Sony lên thêm kế hoạch cho hai phim về nhân vật Marvel

    Chia sẻ
 
Thành công của thương hiệu Spider-Man đang thúc đẩy Sony tích cực khai thác.
Theo Aaron Couch từ THR, Sony đã lên kế hoạch hai bộ phim xoay quanh nhân vật Marvel mới, chưa có tiêu đề vào năm 2023, nhưng chúng ta có thể mong đợi một thông báo trong tương lai gần. Hai dự án sẽ chiếm sóng vào tháng 6 và tháng 10 năm 2023 tham gia cùng Kraven the Hunter, The Marvels, Ant-Man and the Wasp: Quantumania được lên lịch trước đó.
Đối với người hâm mộ, họ sẽ thưởng thức tổng cộng bảy phim Marvel trong một năm, thực đơn tương đối dày dặn khi bối cảnh delay COVID-19 đã qua đi.
Sony có hơn nửa tá dự án trong các giai đoạn phát triển khác nhau, nhưng có khả năng một trong những bộ phim được bật đèn xanh này là Spider-Woman do Olivia Wilde đạo diễn.

Thành công của thương hiệu Người Nhện khiến Sony càng tin tưởng vào tầm nhìn về hệ thống nhân vật xoay quanh Spidey. Vẫn còn câu hỏi về việc liệu các dự án này có kết nối với nhau hay không, khi mà Venom: Let There Be Carnage đang cố gắng thiết lập. Có rất ít thông tin về Morbius và có lẽ studio đang tận dụng cơ hội này để hồi sinh dự án Black Cat and Silver Sable đã sớm được chuyển sang giai đoạn tiền sản xuất.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status