Sony mất trộm cả xe thiết bị tham dự NAB 2017

    Chia sẻ
Chiếc xe tải này chứa rất nhiều thiết bị mới và đắt giá của Sony trên hành trình đi dự NAB 2017, nếu nó rơi vào tay kẻ gian thì hậu quả thật khó lường.

Thông tin từ Sony Alpha Rumors, một chiếc xe tải chở toàn bộ các thiết bị của Sony trên đường đến triển lãm NAB 2017 (National Association of Broadcasters) diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) đã bị đánh cắp. Tuy nhiên, vẫn chưa biết nguyên nhân cụ thể.

Những thiết bị được Sony đem đi dự NAB 2017 rất đắt tiền, hơn nữa chúng còn chứa đựng những bí mật công nghệ, kế hoạch sản phẩm sau này của Sony, như vậy là đủ hiểu mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Những sản phẩm có thể đã bị đánh cắp bao gồm máy ảnh cao cấp A9, hệ thống hiển thị CLEDIS 8K/2K kích thước 400 inch, các màn hình chuyên nghiệp TRIMASTER OLED và LCD PRO, thiết bị lưu trữ nội dung media, mic thu âm, Switcher, giải pháp ghi hình, truyền hình trực tiếp HDR…

Trên xe, ngoài đồ nghề của Sony thì còn có cả các đối tác khác nữa, vậy nên thiệt hại sẽ là rất lớn. “Tôi có thể khẳng định chiếc xe tải thực sự bị đánh cắp. Tôi đến từ công ty đối tác, chuyên đấu thầu việc cung ứng các thiết bị thay thế. Thiết bị của chúng tôi cũng ở trên chiếc xe bị đánh cắp đó” - một đại diện đối tác của Sony cho biết.

NAB Show là sự kiện lớn nhất thế giới về phát thanh – truyền hình, sản xuất nội dung, viễn thông, điện ảnh, báo chí, xuất bản… do National Association of Broadcasters (Hiệp hội phát thanh truyền hình quốc gia) tổ chức. Đây là sân chơi của những hãng sản xuất hàng đầu như Sony, Panasonic, Fujifilm, NEC, Canon… Vụ việc vừa xảy ra chắc chắn sẽ ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động của Sony tại sự kiện này.

Theo Sony Alpha Rumors, Canon Rumour

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status