Sony ra mắt tai nghe thể thao Smart B-Trainer giá 5,5 triệu đồng

    Chia sẻ
Smart B-Trainer được Sony nhắm đến đối tượng người yêu thể thao cần một thiết bị giúp tạo nhiều động lực hơn cho luyện tập, vận động mỗi ngày. 

Hôm nay (4/7) trong sự kiện ngày hội “Quẩy Tung Hè Cá Tính Cùng Sony”  diễn ra tại TP.HCM, Sony Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm Smart B-Trainer, thiết bị đeo tai hiện đại hướng tới khách hàng yêu thích bộ môn chạy bộ. Smart B-Trainer (SSE-BTR1) được thiết kế với kiểu dáng vòng qua đầu và chất liệu chống trượt, mang đến sự tự do và thoải mái khi chạy. Thiết bị này còn được tích hợp những cải tiến âm thanh mới nhất từ Sony với cảm biến và công nghệ phần mềm mới nhất cho trải nghiệm thể thao toàn diện. 
Để hỗ trợ cho khả năng đo đếm chuẩn xác và toàn diện, Smart B-Trainer được tích hợp 6 loại cảm biến: nhịp tim, gia tốc, GPS, la bàn, con quay hồi chuyển (gyro) và khí áp kế, hỗ trợ đo được lên đến 11 thông số khi chạy như: nhịp tim, lượng calo được đốt cháy, quãng đường, thời gian, tốc độ, tốc độ chạy (thời gian cần để chạy được 1 km), guồng chân (số bước chân trong 1 phút), số bước chân, sải chân, lộ trình chạy và độ dốc của quãng đường. 

 

 

Dựa trên hồ sơ người dùng và nhịp tim mục tiêu được định sẵn, Smart B-Trainer sẽ đo nhịp tim của người dùng và tự động chọn những bài hát với nhịp điệu phù hợp để giúp quá trình rèn luyện được hiệu quả hơn. Thiết bị sẽ phân tích nhịp điệu của bài hát bằng công nghệ phân tích 12 tông của Sony, cho phép trích xuất các siêu dữ liệu (metadata) thông qua tín hiệu và kết quả xử lý thống kê để phân tích tín hiệu sóng của bài hát. Khi nhịp tim của bạn cao hơn nhịp tim mục tiêu, thiết bị sẽ tự động chọn một bài hát với nhịp điệu chậm hơn để “hướng dẫn” bạn chạy chậm lại, và ngược lại khi nhịp tim của bạn thấp hơn nhịp tim mục tiêu. Thêm vào đó, bạn cũng có thể điều chỉnh nhịp điệu của bài hát để phù hợp với tâm trạng của bạn tuỳ từng thời điểm.
Đi kèm Smart B-Trainer, Sony cũng tung ra ứng dụng B-Trainer for Running cho phép quản lý nhật ký chạy bộ ngay trên smartphone thông qua các biểu đồ thống kê kết quả trong quá trình luyện tập của mình, ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho người dùng những chương trình tập luyện linh hoạt phù hợp với mục tiêu rèn luyện của từng giai đoạn, từ tập dáng chuẩn hơn, khoẻ hơn, hay thậm chí là chuẩn bị cho một giải đấu marathon. 
Về thông số kỹ thuật, Smart B-Trainer được tích hợp bộ nhớ 16GB giúp thiết bị có thể lưu trữ lên đến 3,900 bài hát, bên cạnh là khả năng chống nước với chuẩn IPX5/IPX8 giúp thiết bị có thể hoạt động tốt dưới trời mưa. 
Một số hình ảnh tại ngày hội của Sony diễn ra tại SC Vivo City

 

 

 

Xuân Thành

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status