Sony sẽ mang về Concrete Genie cho game thủ Việt Nam

    Chia sẻ
Concrete Genie là trò chơi phiêu lưu hành động lấy chủ đề nghệ thuật được phát triển bởi PixelOpus, một bộ phận phát triển của SIE Worldwide Studios cho PlayStation 4.

Theo thông tin từ Sony Interactive Entertainment Singapore Private Limited (SIES), tựa game phiêu lưu hành động Concrete Genie sẽ được ra mắt vào ngày 9/10 năm nay. Giá bán của game ở mức 690.000 đồng cho đĩa PS4.

Game có lối thiết kế đồ họa theo phong cách nghệ thuật hiện đại pha lẫn nét hoạt hình. Ảnh: Sony. 
Câu chuyện diễn ra tại một thị trấn nhỏ tên Denska, nơi mà hầu hết đều bị bỏ hoang và ô nhiễm. Một cậu bé tên Ash có niềm đam mê vẽ vào trong cuốn sổ tay của mình. Một nhóm những kẻ bắt nạt ăn cắp cuốn sách, xé toạc các trang và làm phân tán chúng khắp thành phố. Ash có nhiệm vụ tìm lại các trang sách đó của mình.
Cùng với nhiệm vụ này, anh phát hiện ra một cây cọ vẽ có thể mang lại sự sống cho những sáng tạo của mình. Ash phải vượt qua những kẻ bắt nạt và đưa cuộc sống trở về quê nhà bị tàn phá của mình.
Các bức tranh sống động sẽ do người chơi vẽ nên. Ảnh: Sony.
Trong game, người chơi sẽ điều khiển Ash và sử dụng bộ điều khiển chuyển động của DualShock 4 để vẽ nên cảnh quan trong thị trấn Denska. Những cảnh quan biến thành chân dung sống. Cách bạn vẽ sinh vật và màu sắc bạn vẽ chúng sẽ ảnh hưởng đến tính cách của chúng.

Ví dụ, sơn đỏ sẽ cấp cho sinh vật khả năng thở ra lửa. Ngoài bản vẽ theo phong cách tự do, có một bộ câu đố cốt lõi trong trò chơi mà người chơi sẽ phải giải quyết thông qua tác phẩm nghệ thuật của họ.

Gia Minh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status