Sony Xperia 2 sẽ bổ sung tính năng S-Cinetone

    Chia sẻ
Mới đây, có thông tin cho rằng Sony đã đăng ký nhãn hiệu cho S-Cinetone, dự kiến là một tính năng mới sẽ có trên chiếc smartphone Xperia 2 sắp tới.
 

Theo các tài liệu được đệ trình lên Cơ quan cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ USPTO và Cơ quan về đăng ký nhãn hiệu tại châu Âu EUIPO, công nghệ này sẽ được trang bị cho điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số, chương trình máy tính, máy tính bảng, v.v.

Với một loạt các thiết bị được đề cập ở trên, S-Cinetone rất có thể chỉ là một tính năng phần mềm chứ không phụ thuộc vào phần cứng nhất định và có liên quan đến điều chỉnh màu sắc. Hy vọng đây sẽ là sự cải tiến của chế độ Cinema Pro trên Xperia 1 cho phép người dùng quay video 4K ở 30FPS.

Ở phần cứng, dự kiến Sony Xperia 2 sẽ được trang bị màn hình 6,1 inch với độ phân giải 4K, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855, bộ nhớ 6 GB và dung lượng pin 3.000 mAh có hỗ trợ sạc không dây. Chiếc điện thoại này có thể sẽ được ra mắt vào tháng tới tại IFA 2019 ở Berlin, giống như Sony Xperia 1 trước đó.

Xem xét tình hình doanh số hiện tại của Sony, dường như công ty đang dồn toàn bộ nguồn lực cũng như đặt hy vọng lớn vào Xperia 2. 

Minh Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status