Sony Xperia XA3 Ultra lộ diện ảnh báo chí với màn hình cực dài

    Chia sẻ
Gần như chắc chắn Sony sẽ giới thiệu Xperia XA3 và Xperia XA3 Ultra tại MWC 2019 diễn ra vào ngày tới, hôm nay một số hình ảnh báo chí của sản phẩm đã bị rò rỉ.

Cả 2 chiếc Xperia XA3 và Xperia XA3 Ultra đều sẽ có màn hình tỷ lệ 21:9, dài hơn so với bất kỳ smartphone nào hiện có. Riêng Xperia XA3 Ultra sẽ có màn hình 6,5 inch với cạnh viền 2 bên rất mỏng và gần như hoàn toàn không có viền đáy. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, Sony lại chừa phần viền trên khá nhiều và làm tăng đáng kể chiều cao tổng thể của máy.

Như thường lệ, viền trên của Xperia XA3 Ultra chứa loa thoại, cảm biến tiệm cận và camera selfie mặt trước. Ở mặt sau, Xperia XA3 Ultra được trang bị cụm camera kép, một trong số này có lẽ sẽ đóng vai trò là cảm biến chính trong khi cái còn lại sẽ giúp xử lý tạo hiệu ứng chiều sâu cho ảnh.

Xperia XA3 Ultra dự kiến sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm kết hợp với 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Máy sẽ có dung lượng pin 4.000mAh và cài sẵn hệ điều hành Android Pie ngay khi xuất xưởng.

Một lưu ý cuối cùng, hình ảnh xuất hiện cho thấy Xperia XA3 Ultra sẽ có 2 phiên bản màu gồm xanh và đen và có thể sản phẩm sẽ không được đặt tên Xperia XA3 Ultra khi ra mắt chính thức, vì Sony đang dần muốn thay đổi dòng "XA" bằng một dòng hoàn toàn mới.

 

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status