Spider-Man: No Way Home chính thức đóng máy sản xuất

    Chia sẻ
Fan hâm mộ sốt sắng vì chưa thấy dấu hiệu của Người Nhện Tobey và Andrew
Sau nhiều tháng luẩn quẩn với vòng xoáy tin đồn về Spider-verse, hậu truyện thứ hai của Tom Holland trong MCU đã đi đến những phần cuối cùng của công đoạn sản xuất. Chính diễn viên trẻ đã hào hứng chia sẻ thông tin này trên một đoạn story.
Tất nhiên, đây là tác phẩm thú vị nhất thuộc Phase 4 của vũ trụ điện ảnh với mức độ ồn ào trên truyền thông đã thể hiện. Charlie Cox với vai trò Matt Murdock (Daredevil), Benedict Cumberbatch khoác áo choàng Doctor Strange làm cố vấn cho Peter Parker hay việc Jamie Foxx và Alfred Molina hồi sinh với những nhân vật biểu tượng Electro cùng Dr. Octavius đã là đủ để cộng đồng người hâm mộ rôm rả bàn luận về các giả thuyết.
Đó chưa phải tất cả khi cả những diễn viên từng dây dưa với Người Nhện trên màn ảnh đã được đồn đoán sẽ góp mặt trong tác phẩm. Gần đây, diễn viên đóng thế của Andrew Garfield, William Spencer, dường như đã úp mở về khả năng xuất hiện trong Spider-Man 3.
Cho đến 17 tháng 12 năm 2021, khán giả sẽ phải trải nghiệm thực đơn rất đầy đặn của Marvel Studios trước khi có thể chiếm ngưỡng web-head bay lượn trên màn ảnh. Với việc đã đóng máy, có thể hy vọng về những rò rỉ cốt truyện sẽ đến trong tương lai.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status