Spotify tính năng Blend mới giúp người dùng gắn kết hơn với mọi người và thậm chí với cả các nghệ sĩ như BTS

    Chia sẻ
Kết hợp danh sách nghe nhạc với nghệ sĩ yêu thích của mình, bao gồm cả BTS. Hứa hẹn kết nối nghệ sĩ và người hâm mộ ở mức độ sâu hơn, tính năng Blend giờ đây sẽ cho phép người dùng hợp nhất gu âm nhạc với ít nhất 20 nghệ sĩ.
 
Gắn kết sâu sắc với âm nhạc
Ra mắt vào tháng 8 năm 2021, Spotify Blend kết hợp khả năng cá nhân hóa tốt nhất của nền tảng với tính năng kết hợp danh sách phát để tạo nên chỉ một danh sách phát chung, giúp người dùng kết nối, khám phá và gắn kết với âm nhạc họ yêu thích dễ dàng hơn. Có sẵn cho cả tài khoản Miễn phí và Premium, những người yêu âm nhạc có thể tạo danh sách phát được cá nhân hóa với ba bước đơn giản –
Tạo danh sách phát + Gửi lời mời: Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Blend” trong tab “Tìm kiếm” trên Spotify. Sau đó, nhấn “Invite” để chọn người muốn chia sẻ danh sách phát.
Blend: Sau khi bạn bè của bạn chấp nhận lời mời, Spotify sẽ tạo “Blend playlist” mà bạn đã chia sẻ, danh sách này sẽ bao gồm các bài hát và đề xuất phù hợp với sở thích và gu âm nhạc của mọi người. Bạn thậm chí sẽ có thể xem bài hát nào được thêm vào dành cho người bạn nào.

Ảnh bìa “Blend playlist” của nhóm nhạc K-Pop BTS

Lắng nghe + Chia sẻ: Sau khi mọi người đã tham gia danh sách phát kết hợp, bạn và bạn bè của mình sẽ nhận được một thẻ chia sẻ tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ lên mạng xã hội.
Đưa người hâm mộ đến gần hơn với nghệ sĩ mà họ yêu thích
Những người hâm mộ mong muốn được kết nối sâu hơn các nghệ sĩ yêu thích của mình giờ đây có thể tạo “Blend playlist” với những nghệ sĩ hàng đầu, bao gồm BTS, AB6IX, Charli XCX, Kacey Musgraves, Lauv, Megan Thee Stallion, Mimi Webb, Tai Verdes, Xamã, Camilo, Diplo, Angèle, Badshah, Kim Loaiza, CRO, Benjamin Ingrosso và Bennett Coast.
Để bắt đầu tính năng Blend, chỉ cần nhấp vào liên kết ở trên và danh sách phát chung sẽ tự động được tạo. Người dùng cũng sẽ nhận được một “sharecard” (tạm dịch: thẻ chia sẻ) thể hiện sự tương đồng trong sở thích nghe nhạc của họ với nghệ sĩ, và các bài hát gắn kết họ và thần tượng lại với nhau. Điều này có thể được chia sẻ trực tiếp lên Instagram, Facebook, Snapchat hoặc Twitter.
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status