Stan Lee và màn cameo ý nghĩa trong Venom 2

    Chia sẻ
 
Let There Be Carnage đã bất ngờ tri ân huyền thoại của Marvel được hé lộ trong trailer mới nhất.
Có rất nhiều điều đáng chú ý trong trailer đầu tiên của Venom: Let There Be Carnage. Bên cạnh các hé lộ khổng lồ về cốt truyện như mối quan hệ giữa Venom & Eddie Brock, phản diện siêu khủng Carnage hay những Symbiote trong tương lai, biểu tượng của thế giới siêu anh hùng đã được ekip của phim tri ân đầy ý nghĩa.

Vào 0:48, khi Brock bước vào cửa hàng của Mrs. Chen, huyền thoại Stan Lee đã bất ngờ xuất hiện trên ảnh bìa của những cuốn tạp chí.
Venom ra mắt vào tháng 10 năm 2018 đã làm nức lòng người hâm mộ khi chứng kiến sự góp mặt của Stan Lee trong những phân cảnh cuối cùng. Mặc dù cây viết huyền thoại gắn liền với MCU, nhưng các bộ phim về nhân vật Marvel của Sony hay Fox cũng đôi lần may mắn được mời được ông lên hình. Đáng buồn thay, đây lại là vai trò khách mời cuối cùng của Stan Lee được phát hành trước khi ông qua đời vào tháng 11 cùng năm.
Let There Be Carnage không quên bày tỏ sự tôn trọng của mình đối với cha đẻ của những siêu anh hùng vĩ đại nhất và đây cũng là điều mà người hâm mộ luôn mong đợi khi được thấy Stan Lee tồn tại như một biểu tượng lan tỏa những niềm cảm hứng. Nếu không thể xuất hiện dưới vai trò cameo, easter eggs cũng là cách thể hiện gây phấn khích. Sau Venom 2, Stan Lee sẽ sớm trở lại trong Black Widow.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status