Sự kiện Tháng 9 của Apple: iPhone 14, Apple Watch Series 8 và còn gì nữa?

    Chia sẻ
Chưa đầy hai tháng nữa, Apple khả năng cao sẽ tổ chức sự kiện Tháng 9 truyền thống của mình. Đây có thể sẽ là buổi công bố quan trọng nhất trong năm của công ty. Mặc dù Apple có thể sẽ trình công chúng nhiều sản phẩm, nhưng có hai dòng mà mọi người mong đợi nhất: dòng iPhone 14 và dòng Apple Watch 8.

iPhone 14 tại sự kiện Apple tháng 9


Dòng iPhone 14 sẽ là điểm nhấn của sự kiện tháng 9 Apple. Bốn mẫu điện thoại mới được xác nhận sẽ xuất hiện, đặc biệt chiếc iPhone 14 Plus/ Max có tiềm năng trở thành tâm điểm chính của dòng. Mặc dù các phiên bản thông thường sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với thế hệ iPhone 13 hiện tại, nhưng một phiên bản lớn hơn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.


Tại sự kiện Tháng 9 Apple, sẽ có những thay đổi lớn cho chiếciPhone 14 Pro, trang 9to5Mac báo cáo. Với một thiết kế mới, cùng bộ vi xử lý tốt hơn và những cải tiến lớn về camera, dòng iPhone 14 có thể sẽ là một trong những sản phẩm chất lượng nhất mà Apple ra mắt trong nhiều năm.

 

Ba mẫu Apple Watch mới sắp ra mắt

Mark Gurman của tờ Bloomberg đã báo cáo rằng Apple sẽ giới thiệu ba mẫu Apple Watch mới vào năm 2022. Ông cũng khẳng định đây sẽ là bản cập nhật quan trọng nhất cho dòng Apple Watch trong nhiều năm.


Những chiếc đồng hồ này có thể được ra mắt tại Sự kiện Tháng 9 Apple. Dòng Apple Watch 8 sẽ có ít nhất một cảm biến nhiệt độ cơ thể mới cùng thời lượng pin tốt hơn. Chiếc Apple Watch SE có thể cũng sẽ được cập nhật trong khi Apple cũng đang chuẩn bị một phiên bản “Pro” rắn chắc của đồng hồ hiện tại với thiết kế khác biệt và cao cấp.

 

AirPods Pro 2 tại sự kiện Tháng 9 Apple 

Ngoài dòng iPhone 14 và các mẫu Apple Watch mới, Apple có thể sẽ giới thiệu chiếc AirPods Pro 2 mới tại sự kiện Tháng 9 của mình.


Với thiết kế tương tự thế hệ hiện tại, các nguồn tin của 9to5Mac xác nhận rằng mẫu AirPods Pro tiếp theo - tên mã B698 - sẽ sở hữu phiên bản tiếp theo của chip H1, bộ xử lý âm thanh của riêng Apple. Ngoài ra, các tham chiếu về hỗ trợ codec LC3 trên chương trình cơ sở AirPods Max beta cho thấy rằng AirPods Pro 2 có thể là sản phẩm đầu tiên hỗ trợ bổ sung Bluetooth 5.2.


Bộ mã này sẽ mang lại sự ổn định và hiệu quả hơn cho tai nghe không dây. Không chỉ vậy, tiêu chuẩn mới này sẽ giúp AirPods Pro 2 cải thiện chất lượng âm thanh cho các cuộc gọi thoại và các bài hát với hỗ trợ bitrate cao. Mặc dù Bluetooth và codec LC3 sẽ không hứa hẹn chất lượng Lossless, chúng chắc chắn sẽ cải thiện chất lượng âm thanh hơn rất nhiều.


Tai nghe Thực tế Hỗn hợp của Apple


Những tin đồn về Tai nghe Thực tế Hỗn hợp của Apple đã rộ lên trong năm qua. Tại sự kiện Tháng 9 của Apple, công chúng có thể sẽ được nghe lại cụm từ “Một Điều Nữa” (One More Thing) của Steve Jobs với sự giới thiệu của chiếc Tai nghe Thực tế Hỗn hợp sắp ra mắt của công ty.


Hiện, các nguồn tin đang đồn rằng nó sẽ sớm được công bố muộn nhất vào cuối năm nay và được bắt đầu bán vào năm 2023. Sự kiện Tháng 9 Apple sẽ có thể là thời điểm hoàn hảo để Apple tiết lộ với công chúng về ý định thâm nhập thị trường mới của họ.


Ví dụ, vào đầu năm nay, công ty đã thông báo rằng họ đang phát triển một máy Mac Pro mới mà không đưa thêm thông tin chi tiết nào.


Máy Mac và iPad mới có thể ra mắt muộn hơn

Theo dự kiến, Apple cũng sẽ giới thiệu một số máy Mac và ít nhất hai iPad mới trong năm 2022. Trong khi công ty trình công chúng chiếc MacBook Pro mới vào tháng 10, Apple có thể đã đang chuẩn bị một buổi công bố khác trong tháng sau để ra mắt máy Mac và iPad mới.


Trong bản tin hôm nay, Mark Gurman của tờ Bloomberg cho biết Apple đã chuẩn bị những chiếc Mac mini mới và MacBook Pro cao cấp cho cuối năm nay. Các nguồn tin của 9to5Mac đã xác nhận rằng Apple đang phát triển mẫu iPad cơ bản Gen 10 và một chiếc iPad Pro mới.


Thời gian Apple tổ chức sự kiện Tháng 9


Apple thường tổ chức các sự kiện của mình vào thứ Ba. Nếu công ty đi theo lịch trình của năm trước, buổi công bố quan trọng này có thể sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 9, vì đó là thứ Ba thứ hai trong tháng.


Mặc dù chưa thể xác nhận điều gì - và hiện không có tin đồn về ngày cụ thể - chắc chắn rằng, đây có thể là thời điểm hoàn hảo để công ty giới thiệu iPhone 14, Apple Watch Series 8 cùng nhiều sản phẩm khác.


Với sự kiện WWDC 2022 là một trải nghiệm hỗn hợp, có khả năng Apple cuối cùng cũng đã sẵn sàng cho sự kiện trực tiếp đầu tiên trong năm cho việc phát hành iPhone 14.


Bạn hy vọng gì về sự kiện Tháng 9 Apple? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết bạn hào hứng nhất với thông báo nào.


Hoàng Tăng

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status