Supergirl của DCEU chính thức lộ diện

    Chia sẻ
Warner Bros. đã casting thành công nữ diễn viên cho Supergirl của màn ảnh rộng.
 
Chị em của Superman cuối cùng cũng sẽ đến với DCEU! Một tin chẳng thể vui hơn với những người hâm mộ đã chờ đợi Woman of Steele xuất hiện trong nhượng quyền từ ngày đầu. Warner Bros. còn công bố sự xuất hiện của Kara Zor-El trong The Flash, biến tác phẩm đa vũ trụ của người hùng tia chớp thêm phần đầy đặn và gây hoang mang.
Theo Deadline, nữ diễn viên Sasha Calle của The Young and the Restless đã được chọn mặt gửi vàng để thể hiện Supergirl sau một cuộc casting kỹ lưỡng đến mức đạo diễn Andy Muschietti đã phỏng vấn 425 người kéo dài từ Mỹ, Argentina, Brazil, Mexico, Colombia.
Calle sinh ra ở Boston là người gốc Colombia, tạo ra nền tảng cực kỳ thú vị cho nhân vật với tư cách là nữ diễn viên Latin đầu tiên từng đảm nhận vai diễn. Muschietti, trưởng phòng thu Walter Hamada và các nhà sản xuất khác đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp pha trộn giữa nét cứng rắn nhưng đồng thời dễ bị đả kích của Calle.
Nữ diễn viên dự kiến sẽ sớm bay sang Anh, nơi quá trình bấm máy của The Flash sắp bắt đầu. Cho đến nay, các diễn viên khác được xác nhận 100% sẽ góp mặt trong tác phẩm là hai Batman, Ben Affleck và Michael Keaton. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 23 tháng 6 năm 2022.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status