SVS trình làng dây tín hiệu SoundPath XLR và Optical, kết cấu chỉn chu, tối ưu chống nhiễu

    Chia sẻ
Bộ đôi dây cáp XLR và Optical thuộc loạt sản phẩm SVS SoundPath được chế tạo với cấu hình đa lớp chỉn chu, khả năng chống nhiễu rốt.

SVS SoundPath XLR

Chứa đựng mọi ưu điểm của một dây dẫn XLR Balanced cao cấp, mẫu cáp XLR Balanced SVS SoundPath đảm bảo độ tinh khiết của tín hiệu, khả năng kết nối an toàn và loại bỏ hoàn toàn nhiễu tín hiệu với hệ thống vỏ bọc 5 lớp.

Cụ thể hơn, hệ thống 5 lớp vỏ bọc đầy sáng tạo của SVS SoundPath mang đến khả năng chống nhiễu các loại sóng EMI và RF. Cấu tạo gồm lớp đầu tiên chứa 3 lõi đa sợi bằng đồng tinh khiết OFC (99.99%) được cách li riêng biệt với nhau nhằm đảm bảo độ toàn vẹn của kết nối. Lớp thứ 2 và 3 gồm tấm nhôm bọc và dây bện xoắn từ 56 sợi đồng có độ tinh khiết cao, giúp chống nhiễu sóng RFI.

Cuối cùng là lớp nhựa PVC và lớp vỏ ngoài cùng bằng bông được bện dày đặc, từ đó tạo nên hệ thống 5 lớp bọc sáng tạo của SVS kèm đặc tính linh hoạt, dễ thao tác khi set-up. Ngoài ra, hãng đã cho mạ vàng 24K được nung chảy nguội tại một đầu cắm dây, đầu còn lại được chế tác bằng hợp kim kẽm cao cấp được phủ lớp Niken đen để tối ưu hóa khả năng truyền dẫn điện.

Mẫu dây XLR Balanced SVS SoundPath hiện đã có mặt trên thị trường với chiều dài từ 1-15m, giá từ 39,99 USD và được bảo hành đến 5 năm vô điều kiện.

SVS SoundPath Optical

Bên cạnh mẫu dây dẫn XLR Balanced, SVS cũng trình làng mẫu cáp SoundPath Optical tương thích với hầu hết các thiết bị từ tiêu chuẩn cho đến cao cấp có tích hợp ngõ cắm Optical hoặc TOSLINK. Sản phẩm được làm từ chất liệu monofilament đánh bóng, hứa hẹn khả năng truyền tải tín hiệu mượt mà và tránh nhiễu hiệu quả giữa các thành phần trong bộ dàn.

SVS SoundPath Optical có mặt trên thị trường với độ dài từ 1 đến 3 mét, giá từ 29,99 USD và cũng được bảo hành 5 năm vô điều kiện. 

Thương hiệu SVS được phân phối bởi The Experts Group - https://vn.theexperts.asia/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status