Tai nghe Bose QuiteComfort 35 II ra mắt: hỗ trợ Google Assistant, giá 345 USD

    Chia sẻ
Bose vừa mới trình làng dòng tai nghe QuiteComfort 35 thế hệ thứ hai với nhiều cải tiến, trong đó có thêm tính năng hỗ trợ Google Assistant.

Bose QuiteComfort 35 II không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước đó nhưng về tổng thể vẫn đẹp mắt. Tai nghe được tích hợp công nghệ khử tiếng ồn cao cấp cũng như khi nghe qua kết nối Bluetooth, Bose QuiteComfort 35 II có thể hoạt đồng bền bỉ lên đến 20 tiếng. Ngoài ra, hãng sản xuất còn mang đến một hệ thống microphone hỗ trợ giọng nói với độ chính xác rất cao. 

QuiteComfort 35 II là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Bose và Google khi đây là mẫu tai nghe đầu tiên có thể kết nối với trợ lý ảo Google Assistant. Từ đó, người dùng có thể tương tác, tìm kiếm các ứng dụng hay mở khóa mà không cần thao tác trên smartphone bằng tay. Một vài ví dụ điển hình được kĩ sư Google đưa ra như: người dùng có thể nhấn nút trên chiếc tai nghe để các thông báo smartphone được phát ra bằng lời thoại hoặc trả lời tin nhắn bằng cách nhấn giữ lâu nút bấm trên tai nghe và bắt đầu nói, hệ thống sẽ tự động nhận diện và chuyển thành văn bản gửi đi.

Cuối cùng, tuy hướng đến đối tượng người dùng Android là chính nhưng Bose QuiteComfort 35 II vẫn hoạt động hoàn hảo với iPhone, iPad khi vẫn có thể nhận nhanh cuộc gọi hoặc tương tác nhanh với trợ lý ảo Siri, tương tự như thế hệ trước đây. 

Bose QuiteComfort 35 II sẽ được bán ra ngay trong tuần này với hai tùy chọn màu sắc đen và bạc cùng với mức giá 349.95 USD ( gần 9 triệu đồng).

Gia Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status