Tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z có pin 20 giờ, sạc nhanh Warp Charge, ra mắt ngày 15/4

    Chia sẻ
 
Bên cạnh dòng sản phẩm OnePlus 8 series, OnePlus cũng sẽ ra mắt thêm mẫu tai nghe không dây mang tên Bullets Wireless Z tại sự kiện diễn ra vào ngày 15/4 sắp tới.

Theo một số nguồn tin rò rỉ cho biết, mẫu tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh Warp Charge do chính OnePlus phát triển. Công nghệ sạc nhanh này cho phép mỗi lần sạc 10 phút, tai nghe có thể sử dụng trong 10 giờ. Khi sạc đầy, tai nghe của OnePlus sẽ cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 20 giờ.
Trước đây, phiên bản Bullets Wireless 2 cũng hỗ trợ sạc nhanh Warp Charge và cung cấp 10 giờ sử dụng khi được sạc trong 10 phút. Tuy nhiên, tổng thời lượng pin của phiên bản này chỉ là 14 giờ. Mặc dù không rõ phiên bản Bullets Wireless Z có tăng dung lượng pin hay không nhưng rất có thể OnePlus sẽ sử dụng IC quản lý năng lượng mới của Samsung để đảm kích thước của tai nghe vẫn sẽ nhỏ gọn như thế hệ tiền nhiệm.

Các tính năng khác của OnePlus Bullets Wireless Z được đề cập đến bao gồm độ trễ Bluetooth là 110ms, nhỏ hơn so với 144ms trên AirPods Pro. Tai nghe không dây này cũng sẽ đạt chuẩn IP55, cho phép hoạt động dưới mưa và kháng mồ hôi. Mặc dù không được đề cập nhưng có thể OnePlus Bullets Wireless Z sẽ sử dụng cổng sạc USB Type-C.

Thế Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status