Tai nghe Sony true wireless WF-1000XM3: USB-C, chống ồn kiểu mới, 300 USD

    Chia sẻ
Xét về công nghệ, WF-1000XM3 không hề thua kém Apple AirPods và Samsung Galaxy Buds, thậm chí nó còn chống ồn tốt hơn

Ngày hôm nay, Sony đã ra mắt chiếc tai nghe không dây true wireless WF-1000XM3. Ngoài thiết kế hoàn toàn không dây giống như AirPods hay Galaxy Buds, chiếc tai nghe của Sony còn có khả năng chống ồn hoàn toàn mới.

Tai nghe WF-1000XM3 có công nghệ Cảm biến tiếng ồn kép hoạt động với Bộ xử lý khử tiếng ồn HD mới QN1e để bắt và khử tiếng ồn tương ứng, để mọi sự chú ý đều vào âm nhạc của bạn. Nhờ Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép, một micrô chuyển tiếp và một micrô phản hồi trên bề mặt tai nghe sẽ thu được nhiều âm thanh xung quanh bạn hơn. Sau khi bắt được âm thanh xung quanh, Bộ xử lý khử tiếng ồn HD chuyên dụng QN1e sẽ hoạt động. Chiếc tai nghe có thể tạo ra sóng âm đảo ngược, để chặn các âm thanh từ bên ngoài ở mọi tần số khác nhau, từ tiếng ồn trong văn phòng cho đến tiếng ồn trong khoang máy bay.

 
 
Đặc trưng của gia đình 1000X, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao trên WF-1000XM3. Bộ xử lý khử tiếng ồn HD QN1e cũng thực hiện âm thanh tuyệt vời nhờ xử lý tín hiệu âm thanh 24 bit và bộ khuếch đại với bộ khuếch đại. Công cụ cải tiến âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX™) nâng cấp các tệp nhạc kỹ thuật số nén bao gồm các định dạng MP3, để mang bạn đến gần hơn với chất lượng của âm thanh với độ phân giải cao.
 
 
Các tính năng khác gồm có Quick Attention Mode để nghe nhanh âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe, cũng như Wearing Detection giúp tự động chơi nhạc hay dừng nhạc khi đeo hoặc tháo tai nghe. WF-1000XM3 cũng được tối ưu hóa cho Google Assistant để điều khiển bằng giọng nói. Sony sử dụng một con chip bluetooth mới, cho phép kết nối không dây ổn định và đồng bộ giữa hai bên tai nghe trái phải. Đồng thời độ trễ cũng rất thấp, vì vậy chiếc tai nghe hoàn toàn có thể sử dụng để chơi game.
 
 
 
WF-1000XM3 có thời lượng sử dụng pin kéo dài 6 giờ, và thêm 24 giờ bằng hộp sạc. Hộp sạc của WF-1000XM3 không có hỗ trợ sạc không dây, nhưng lại có sạc nhanh, chỉ cần sạc 10 phút là có thể nghe 90 phút.

Thiết kế của chiếc tai nghe này cũng rất ấn tượng, cao cấp, với sự kết hợp hai màu sắc đen và vàng đồng. Ngoài ra còn có một phiên bản platinum bạc cũng rất sang trọng. WF-1000XM3 hiện đang được bán ra tại thị trường Úc với giá 230 USD.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status