Taiwan Excellence mang công nghệ ngành nước Đài Loan đến triển lãm Vietwater 2017

    Chia sẻ
Ngày 8/11/2017, 4 thương hiệu chủ chốt ngành nước được vinh danh bởi Giải thưởng Taiwan Excellence lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm Quốc tế Vietwater 2017.

Taiwan Excellence Vietwater 2017
Việc tham gia một triển lãm quy tụ đa dạng các giải pháp trong ngành nước như Vietwater thể hiện chiến lược của Taiwan Excellence trong việc đẩy mạnh giới thiệu những sản phẩm thuộc ngành nước của Đài Loan tới người tiêu dùng. Tại Triển lãm Vietwater 2017, Gian hàng Taiwan Excellence là một trong những khu nổi bật với sự tham gia của 7 thương hiệu, 4 trong số đó là những nhãn hàng đạt giải thưởng Taiwan Excellence như: Energy Management System, Long Chen Technology, Walrus Pump và Cashido.

Kết hợp hai thế mạnh về Kết nối Internet of Things (IoT) và công nghệ thông tin (CNTT), Đài Loan đang dẫn đầu thế giới trong công nghệ thông minh ngành nước với giá trị xuất khẩu bơm, van, ống, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước lên đến hơn 2 tỷ đô la Mỹ hàng năm. Tại đây, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng ngành nước đang dần tập trung hướng đến việc quản lý và cải tạo nước thông minh, những hoạt động dự kiến sẽ cung cấp 10% tổng lượng nước cho Đài Loan đến năm 2030.

Taiwan Excellence Vietwater 2017
Với chủ đề “Phát triển ngành nước theo hướng bền vững – Bài học kinh nghiệm quốc tế”, ngoài khu triển lãm, Vietwater lần thứ 9 còn mang lại nhiều kiến thức chuyên ngành hữu ích thông qua các hội thảo quốc tế và hội thảo kỹ thuật đến từ các chuyên gia hàng đầu về quản lý ngành nước và các lĩnh vực xử lý nước thải, vệ sinh và lọc nước. Là sáng kiến của Cục Thương mại Đài Loan và được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (Taitra), Taiwan Excellence đại diện cho hình ảnh đột phá và tinh hoa công nghệ của những ngành công nghiệp cạnh tranh nhất Đài Loan. Gian hàng Taiwan Excellence tại Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý Nước thải Vietwater 2017 đánh dấu một trong những sự kiện cuối cùng của chiến dịch quảng bá Taiwan Excellence 2017 tại Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 08 – 10/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm Vietwater 2017 là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC). Vietwater 2017 dự kiến sẽ quy tụ hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Những công nghệ ngành nước tại gian hàng Taiwan Excellence tại Triển lãm Vietwater 2017

- Energy Management System: Máy ghi dữ liệu nước không dây GPRS/ 3G/ 4G tích hợp pin có hiệu lực đến 5 năm và có thể thay thế. Với thời gian nhập và truyền dữ liệu tuỳ chọn, màn hình hiển thị LCD cho phép kiểm tra dòng chảy và áp lực tại chỗ cùng bộ nhớ lớn, máy ghi dữ liệu nước của EMS là một lựa chọn tiên tiến cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Taiwan Excellence Vietwater 2017

- Long Chen Technology: Máy lọc nước thông minh LC-93066AB được thiết kế tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường với hệ thống ngủ tự động và chức năng phát hiện rò rĩ tự động cắt nước và điện. Đến từ nhà sản xuất nổi tiếng về các thiết bị máy lọc nước, sản phẩm có ba đầu xuất độc lập ở ba nấc nhiệt lạnh/ ấm/ nóng cùng các tính năng thông minh khác như chống nước chưa đun sôi, khử trùng hơi áp suất mạch kép…

Taiwan Excellence Vietwater 2017

- Walrus Pump: Máy bơm dòng HQ của Walrus Pump được thiết kế để phục vụ cấp nước và tăng áp tại các khu dân cư, khu thương mại và khu công nghiệp nhẹ nơi có áp lực nước yếu. Tích hợp bơm, động cơ, bể áp suất và bộ điều khiển điện tử trong một sản phẩm, máy bơm HQ không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Taiwan Excellence Vietwater 2017

- Cashido: Với hệ thống ozone có thể gắn trực tiếp vòi nước, Cashido 10 Second giúp loại bỏ mọi loại vi khuẩn, thuốc trừ sâu hay các loại mùi khó chịu khỏi thực phẩm, chỉ trong vòng 10 giây. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng làm sạch hoàn toàn nhưng vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon vốn có của thực phẩm.

Taiwan Excellence Vietwater 2017

Anh Tú

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status