Tàn tạ đến khó tin, khán giả không nhận ra Ocean Master từ Aquaman (2018)

    Chia sẻ
Vượt ngục để ôm mộng trả thù, nhưng Ocean Master lại đen đủi lạc vào đảo hoang.
Mới đây, đạo diễn James Wan đã chia sẻ một tấm hình hậu trường của Aquaman 2 và nếu như không ghi caption ở bên dưới, chẳng người hâm mộ nào có thể nhận ra đây là Patrick Wilson - phản diện Ocean Master từ Aquaman (2018). Sống hào nhoáng dưới Atlantis nhiều thập kỷ nhưng cuộc đời của phản diện đã đảo lộn hoàn toàn sau khi Arthur Curry xuất hiện.
Bức ảnh cho thấy rằng Orm bằng cách nào đó tìm được đường thoát khỏi sự giam cầm trong ngục tù, nhưng không may bị mắc kẹt trên vùng đất khô cằn nào đó, vốn là điểm yếu của cư dân dưới đại dương. Bộ râu cùng mái tóc rậm rạp cho thấy Ocean Master đã chạy trốn một khoảng thời gian tương đối dài.
Mặc dù Aquaman 2 phải đến tháng 12 năm sau mới ra mắt, nhưng dự án đã tích cực chia sẻ những thay đổi mới mẻ đến với người hâm mộ.
Tựa đề Aquaman and the Lost Kingdom cũng hứa hẹn đưa khán giả khám phá bối cảnh lịch sử khi Atlantis lần đầu tiên chìm xuống đại dương, chia thành bảy vương quốc nhưng hiện tại chỉ có 6 trong số chúng được biết đến. Orm trước đã đề cập rằng vương quốc thứ bảy chỉ đơn giản là biến mất, dẫn đến suy đoán rằng đó có thể là Necrus, nền văn minh xuất hiện lần đầu tiên trong đầu truyện Aquaman # 30 (1966).

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status