Tangent preAmp II và PowerAmpster II, bộ khuếch đại 100W siêu gọn giá chỉ 15 triệu đồng

    Chia sẻ
Dòng Ampster của thương hiệu Tangent vừa đón chào hai thành viên mới gồm preAmp II và PowerAmpster II có kích thước siêu gọn, phù hợp với những set-up mini hifi.

Tangent Ampster preAmp II

Đây là thiết kế preamp tuy nhỏ gọn nhưng lại sở hữu cả kết nối analog và digital gồm: optical, RCA, AUX Mini-jack và cả phono. Ấn tượng hơn, Tangent Ampster preAmp II được trang bị cả ngõ ra cân bằng XLR. Về kết nối không dây sẽ là chuẩn Bluetooth 5.0 hỗ trợ codec aptX HD. Ngoài ra, người dùng có thể dùng preAmp II như một headamp nhờ jack tai nghe tích hợp ở mặt trước máy. Một ưu điểm sáng giá khác của Tangent Ampster preAmp II trang bị chip DAC Cirrus Logic 24-bit/192kHz có độ nhiễu jitter thấp.

Tangent PowerAmpster II

Bộ khuếch đại công suất Class D này cung cấp năng lượng đầu ra lên đến 100W và cho phép nối cầu đánh mono mỗi poweramp sẽ có công suất tăng gấp đôi. Với hiệu suất đầu ra lớn, poweramp này phù hợp với hầu hết các dòng loa bookshelf và thập chí những cả những đôi loa cột cỡ nhỏ.

Bộ đôi khuếch đại mini Tangent preAmp II hiện có giá khoảng 6 triệu đồng và PowerAmp II tầm 7 triệu đồng.

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status