Tạo hình con người trong trận chiến 3D của Avatar 2

    Chia sẻ
Những tưởng như phần hậu truyện Avatar đầu tiên sẽ tràn ngập công nghệ tối tân, cuộc chiến dưới nước và 3D mà quên mất tạo hình của con người.
 
Avatar 2 vẫn đang trung thành với kế hoạch tiếp thị nhỏ giọt của mình kể từ khi trở thành tác phẩm lớn đầu tiên hoạt động trở lại sau đại dịch Coronavirus. Tuy không một thông tin nào được thu thập trong số đó cho ta biết thêm về cốt truyện thế giới Pandora sống động, nhưng có lẽ với sức hút của phim thì chỉ vài bức ảnh hậu trường thôi cũng đã đủ khiến cộng đồng mạng sục sôi.
Khi được người thổi hồn cho Terminator cầm trịch, sự đảm bảo sẽ về thế hệ công nghệ đột phá sáng tạo đi trước thời đại gần như là chắc chắn. Chính vì vậy nên có vẻ như Avatar 2 rõ ràng chỉ được thiết kế để tương thích với trên màn ảnh rộng và theo dõi qua trực tuyến rõ ràng không phải là một trải nghiệm tương xứng.
Sau những thuyền chiến, nhân vật cũ hồi sinh, công nghệ tối tân dưới nước, nhà sản xuất Jon Landau đã leak thêm một tấm ảnh mới cho thấy mức độ trơn tru mà đội ngũ sản xuất đang lăn bánh. Ơn trời, cái nhìn hiếm hoi về đội ngũ con người trong cuộc chiến giành Pandora cuối cùng cũng đã xuất hiện khi mà nhiều người thậm chí đã lãng quên đây chỉ là sân khấu của 3D hoành tráng.
Ban đầu, tuyệt phẩm của James Cameron dự kiến sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2021, nhưng chỉ trong một tuần, tất cả các phần tiếp theo - từ Avatar 2 đến Avatar 5 nhận tin dữ, lùi lịch lại một năm. Vậy 2028 sẽ là thời điểm chúng ta có thể chứng kiến hồi kết của thế giới 3D còn Avatar 2 bây giờ đang được mong đợi ra rạp vào 16/12/2022.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status