Tàu chiến, trang phục, mặt nạ của Black Adam và Hawkman lộ diện trên phim trường

    Chia sẻ
 
Sử thi siêu anh hùng của The Rock đang trong giai đoạn hậu kỳ.
Sau nhiều năm phát triển trong sự chậm trễ, sử thi siêu anh hùng Black Adam của The Rock cuối cùng đã được khởi động. Bộ phim hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ và đã sẵn sàng để được vén màn tại DC Fandome.
Bên cạnh việc Dwayne Johnson tích cực làm spoiler cho nhân vật chính, khán giả đều rất háo hức có được cái nhìn thực tế đầu tiên về Justice Society of America.
Những bức ảnh rò rỉ mới từ quá trình sản xuất đã cho thấy bộ đồ của Black Adam nhưng đặc biệt hơn là một số format giáp chiến đấu của Hawkman bao gồm mũ bảo hiểm cánh vàng mang tính biểu tượng nhân vật trong DC Comics. Bộ đồ vô địch của Teth-Adam, trông khá tương đồng Supermans Kryptonian với các chi tiết chữ tượng hình. Màu sắc có vẻ hơi xám so với thực tế và sẽ được thay đổi nhiều nhờ vào CGI.
Sự kiện DC Fandome năm nay được kỳ vọng sẽ khiến người hâm mộ điện ảnh siêu anh hùng bùng nổ. Về phần Black Adam, Dwayne Johnson, Quintessa Swindel, Aldis Hodge, Noah Centineo và Pierce Brosnan sẽ đều có mặt đầy đủ.
 

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status