TEAC ra mắt poweramp AP-701 phiên bản mới, thiết kế dual mono, 170Wx2

    Chia sẻ
 
TEAC sẽ sớm ra mắt mẫu poweramp mini hi-end AP-701 thế hệ mới với cấu trúc mạch dual mono và cân bằng hoàn toàn.

 

AP-701 được xem là mẫu nâng cấp mạnh mẽ từ thế hệ poweramp mini hi-end đời trước là AP-505 từng đạt nhiều giải thưởng tại Nhật Bản nhờ khả năng tái tạo âm thanh có độ trung thực cao. Với AP-701, TEAC xác lập một định chuẩn mới với khả năng khuếch đại công suất ở mức cao hơn trong một chassis chắc chắn nhưng nhỏ gọn với độ nhiễu âm tiếp tục được kéo thấp hơn đáng kể.
Ngoại hình của máy được gia công chắc chắn và tỉ mỉ với phần vỏ làm bằng các tấm kim loại nặng, độ dày 3mm có cấu trúc linh hoạt giúp kiểm soát độ rung trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, bằng việc kết hợp các khớp nối với chức năng treo bên trong, tần số rung của toàn bộ thiết bị được kiểm soát chặt chẽ giúp tăng khả năng tái tạo âm thanh mở và sống động hơn. Nổi bật ở mặt trước của máy là cặp đồng hồ VU chỉ số nền vàng champagne ấn tượng, các nút tinh chỉnh đều được làm nhỏ gọn tinh tế.

Power Amplifier AP-701 sử dụng 2 module khuếch đại digital Ncore mới nhất từ Hypex theo cấu trúc dual mono. Thiết kế mạch full balance cân bằng hoàn toàn từ đầu nguồn input đến output nhầm tối ưu nhiễu một cách tốt nhất. Thiết bị có nguồn độc lập, mạch class D nguồn xung, mạch input sử dụng biến thế xuyến lớn với công suất đạt tối đa lên đến 260Wx2/4ohm và 170Wx2/8ohm.

Song hành cùng mức công suất cao ấn tượng so với chassis máy nhỏ gọn là khả năng tản nhiệt thụ động bằng cách truyền năng lượng ra các tấm vỏ dày 3mm bên ngoài máy. Bên cạnh đó, các module biến áp cũng được gắn trên các bộ phân giảm rung giúp tối ưu hóa quá trình giảm rung chấn bên trong. Cuối cùng là hệ thống chân trụ được cấp bằng sáng chế của TEAC hỗ trợ cho việc ổn định nền trong quá trình hoạt động.

Mẫu TEAC AP-701 có 2 màu đen và bạc, dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu quý II. 

Giá tham khảo: 327.800 Yên (khoảng 71 triệu đồng)

Thương hiệu TEAC được phân phối chính thức bởi PGI - Phúc Giang

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status