Thần Zeus sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder

    Chia sẻ
Tương lai của những vị thần Olympus như Hercules là rất tươi sáng trong MCU.
 
Russel Crowe có vẻ như sẽ tiếp nối Alfred Molina hé lộ về công việc với Marvel, như chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Nam diễn viên đã tiết lộ rằng bản thân đang vào vai thần Zeus trong Thor: Love and Thunder. Thông tin được chia sẻ trên Twitter bởi người dùng @tlatnews với đoạn âm thanh từ cuộc phỏng vấn của nam diễn viên với Joy 94.9.
“Zeus-ing about” và nó nghe giống như một câu thoại thực sự ở trong phim của Taika Waititi. Marvel Studios nổi tiếng với việc giữ bí mật đến cùng trong nhiều dự án của họ, nhưng Crowe là người thứ hai lên tiếng tiết lộ về vai trò của mình tương tự cách Dc Ock hồi sinh trong Spider-Man: No Way Home.
Việc bổ sung một vị thần Hy Lạp trong mục thứ tư của Thor là một cú twist mang tính chất game-changer. Hercules giáng trần có lẽ tương lai không còn xa với MCU. Ngoài ra, Gorr the God Butcher trước đó được xác nhận một vai trò quan trọng trong phim, điều này có thể gợi ý về một tương lai đen tối cho những vị thần Olympus. Tất nhiên, để khẳng định các giả thuyết, những gì người hâm mộ cần lúc này chỉ có thể là một teaser giới thiệu.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status