Thanh Tùng Audio chính thức phân phối Constellation Audio - Thương hiệu ultra hi-end với hàng trăm giải thưởng

    Chia sẻ
Định vị trong phân khúc ultra hi-end, Constellation Audio được chế tạo thủ công tại Mỹ với đội ngũ kỹ sư tập hợp những tên tuổi đầu ngành trên thế giới. Dưới sự lãnh đạo của CEO Murali Murugasu, Constellation Audio hiện sở hữu bộ sưu tập hàng trăm giải thưởng lớn.
Altair II - Preamp đầu bảng của Constellation Audio - Giá 2,1 tỉ đồng
Thành lập năm 2008, Constellation Audio hội tụ những kỹ sư hàng ngôi sao của thế giới hi-end audio với mục tiêu tạo nên các thiết bị khuếch đại tốt nhất. Đội ngũ các kỹ sư và nhà thiết kế của Constellation Audio chuyên trách riêng biệt ở từng lĩnh vực như: thiết kế mạch, mỹ thuật công nghiệp, thiết kế chassis, bộ nguồn, chuyên vật liệu, phần mềm, marketing... dưới sự dẫn dắt của CEO Murali Murugasu đã giúp thương hiệu Constellation Audio bức phá thần tốc trên bản đồ hi-end.

Triết lý của Constellation Audio là kết hợp cân bằng giữa truyền thống thiết kế nhưng không ngừng cải tiến, hoàn thiện để đạt được chất lượng trình diễn cao hơn. Tuy nhiên, tất cả những cải tiến phải được kiểm nghiệm thực tiễn cả ở thước đo vật lý lẫn nghe thẩm âm. 

Poweramp đầu bảng Constellation Hercules II - Giá 2,6 tỉ đồng
Ngoài thiết kế chassis sử dụng nhôm khối ấn tượng với kỹ thuật chống rung, ngăn nhiễu và tản nhiệt hàng đầu hiện nay, những thiết bị của Constellation Audio sử dụng cấu trúc mạch cân bằng, dual mono, ghép module cho phép nâng cấp, trang bị bán dẫn N-type cao cấp....

Constellation Audio hiện có 4 dòng sản phẩm Reference (đầu bảng), Performance, Revelation và Inspiration với những thiết bị khuếch đại pre line, pre phono, poweramp, ampli tích hợp.... Hiện tại, Constellation Audio sở hữu bộ sựu tập giải thưởng cực kỳ ấn tượng với trên 100 danh hiệu trải đều cho tất cả các dòng sản phẩm.

Thương hiệu Constellation Audio được phân phối chính thức bởi Thanh Tùng Audio, các sản phẩm của hãng sẽ được trưng bày và bán buôn cũng như bán lẻ duy nhất tại Thắng Audio - 260 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status