Thanh Tùng Audio khai trương showroom hi-end audio và cinema tại Tp.HCM

    Chia sẻ
 
TP.HCM 06/01/2020 Thanh Tùng Audio, thương hiệu gần 30 năm trong lĩnh vực âm thanh chính thức khai trương showroom tại 60 Trần Đình Xu - P.Cô Giang - Quận 1
Lễ cắt băng khánh thành với sự góp mặt của rất nhiều đại diện nhà phân phối, các trưởng nhóm audiophile cùng những khách hàng quen thuộc.

Giám đốc Thanh Tùng Audio chia sẻ, tính đến nay Thanh Tùng Audio đã lắp đặt hơn 150.000 hệ thống audio trên toàn quốc và hướng tới 2022 kỷ niệm 30 năm thành lập thươnng hiệu Thanh Tùng Audio sẽ đạt mốc 200.000 hệ thống âm thanh.

Showroom mới đồng thời cũng là phòng nghe với trang thiết bị tiêu tán âm, chống rung thiết bị cực kỳ hiện đại, được chính giám đốc của Thanh Tùng Audio tận tay chỉ đạo setup hay ngay cả việc tiếp mass thệ thống điện cũng được làm với kỹ thuật phức tạp.
Tại Showroom mới, Thanh Tùng Audio mang đến nhiều không gian trải nghiệm cho người chơi audio từ các phòng nghe cỡ nhỏ đến các phòng nghe cỡ lớn, phòng trải nghiệm phim Home Cinema ... 
 
Chúng tôi cũng rất choáng ngợp với hệ thống kệ của HRS được đặt tại phòng nghe mới của Thanh Tùng Audio với mức giá 1,4 tỷ cho 1 cặp kệ, theo chia sẻ từ đại diện Thanh Tùng Audio chia sẻ: "Một phần tôi rất mê thiết bị này do đã được trải nghiệm thử qua sản phẩm của HRS từ 2014, một phần lý do nữa đó là chống rung cho thiết bị cũng là yếu tố rất quan trọng nếu chúng ta nghiêm túc trong việc này thì sẽ không bị gặp hiện tượng các dải tần bị lẫn vào nhau, âm thanh tĩnh hơn và người chơi âm thanh sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi đến với Thanh Tùng Audio". Ngoài cặp kệ lớn, thì tại phòng nghe nhỏ cũng được trang bị cặp kệ nhì bảng của HRS.
 

 

 

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status