Thanos sử dụng Găng tay vô cực 'búng phát' mất nửa kết quả tìm kiếm trên Google

    Chia sẻ
Không muốn thông tin của mình bị khai thác, gã ác nhân mặt tím Thanos đã thực hiện cú búng tay làm mất nửa kết quả tìm kiếm trên Google. 

Nếu đã từng xem phần phim Avengers: Infinity War chắc các bạn đã biết cuối phim, Gã ác nhân Thanos đã đeo Găng tay vô cực và búng tay khiến 50% sinh vật sống trên vũ trụ ‘bay màu’. Và trong siêu phẩm mới nhất là Avengers: Endgame, gã lại búng thêm một lần nữa (hơi spoil một chút) tuy nhiên nghiêm trọng hơn là hắn vừa búng tay lần 3 để làm mất một nửa … kết quả tìm kiếm trên Google vì vậy một số kết quả mong muốn sẽ biến mất.
Cụ thể, nếu gõ “Thanos” vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ nhận được hình ảnh một trong những gã phản diện tuyệt vời nhất mọi thời đại kèm theo một chiếc Găng tay vô cực, nếu bấm vào đó bạn sẽ cảm nhận thấy sức mạnh siêu phàm tràn qua đầu ngón tay bấm chuột và rồi sẽ thấy cảnh quen thuộc đến đau lòng. Những kết quả dần dần mất đi, ban đầu có 101.000.000 kết quả sau đó chỉ còn 50.500.000, đúng còn một nửa. Ngoài ra, khi bấm vào găng cũng như khi kết quả biến mất đầu có âm thanh đi kèm rất hấp dẫn.

Nếu bạn bấm vào găng một lần nữa, trang tìm kiếm Google sẽ được trả về ban đầu giống như cách Thanos sử dụng Viên đá thời gian để quay trở lại trước khi nó bị Scarlet Witch phá huỷ trên đầu của Vision. Các bạn hay tự mình trải nghiệm nhé, đừng quên Avengers: Endgame đang được chiếu ở các cụm rạp trên toàn quốc.

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status