The Batman sẽ có ngân sách khiêm tốn 100 triệu USD

    Chia sẻ
 

Sau khi lỗ nặng với Justice League (2016), DCEU đang có sự điều chỉnh với các sản phẩm tiếp theo. The Batman sẽ là bộ phim DC chi ít nhất trong nhiều thập kỷ.

Chuyển thể từ truyện tranh nhìn chung là rất đắt đỏ khi phần kỹ xảo hành động luôn là một yếu tố mang tính kiên quyết của thể loại này. Kể từ khi thời đại của Marvel Studios nở rộ, việc các hãng phim cả lớn lẫn nhỏ ném cả tấn tiền vào dự án siêu anh hùng đã trở thành điều hết sức bình thường.

Tuy nhiên, tiền nhiều đôi khi cũng không quy đổi được chất lượng tương xứng. Warner Bros. đã đầu tư 300 triệu USD cho phiên bản chiếu rạp của Justice League chỉ để giới phê bình chỉ trích và không thu được một xu lợi nhuận nào. Trong khi Joker kiếm được hơn một tỷ USD chỉ với chi phí sản xuất 55 triệu USD trước khi tìm thấy vinh quang Oscar.
Trong một báo cáo gần đây từ Deadline, The Batman sắp tới của Matt Reeves đã được đề cập cùng ngân sách trị giá 100 triệu USD, khiến phim trở thành dự án rẻ nhất có sự tham gia của Hiệp sĩ bóng đêm kể từ Batman Forever nói riêng cũng như điện ảnh siêu anh hùng hiện đại nói chung.
Về phiên bản Người Dơi của Robert Pattison, khán giả sẽ được tiếp cận với một câu chuyện khá thú vị về đấng cứu thế Gotham, khi Bruce Wayne mới vào nghề được 2 năm, thiếu kinh nghiệm, bạo lực và hận thù mù quàng. Bộ phim sẽ thiên về thể loại neo-noir, với một phản diện đầy trí tuệ - The Riddler.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status