The Conjuring 3 hé lộ quái vật dưới nước cực kỳ khiếp đảm

    Chia sẻ
Bộ phim Conjuring đầu tiên mà James Wan vắng mặt đang tạo dựng sự phấn khích cho người hâm mộ.
The Conjuring 3 đang trên đà công chiếu, và Warner Bros. đã lăn bánh quảng cáo rộng rãi cho tác phẩm của mình. Câu chuyện xoay quanh Ed & Lorraine Warren khi họ đối mặt với vụ án nguy hiểm nhất từ trước đến nay để giành lại linh hồn của một cậu bé và cũng là lần đầu tiên trong lịch sự khi một nghi phạm giết người bào chữa với nguyên nhân bị quỷ ám. Bộ phim sẽ do Michael Chaves chỉ đạo, đánh dấu lần đầu tiên trong nhượng quyền James Wan không ngồi ghế đạo diễn.

Diện mạo mới về quái vật Waterbed Monster đã được USA Today đưa vào tập hợp các hình ảnh mới trích xuất từ các bom tấn hè này. Đoạn trailer đầu tiên của The Conjuring 3 chắc chắn đã đóng gói nhiều khoảnh khắc đáng sợ, nhưng cách xây dựng kiểu linh hồn nguyền rủa giống như Nightmare on Elm Street ẩn nấp chắc chắn là một điểm thu hút khán giả của dòng phim kinh dị.
Hình ảnh không khắc họa thiết kế tổng thể của linh hồn trong môi trường nước bên dưới. Trước đây, đạo diễn Chaves đã xây dựng La Llorona đi cùng rất nhiều nỗi kinh hoàng liên quan đến nước và vì vậy có thể khiến người hâm mộ phần nào an tâm khi Wan vắng mặt.
The Conjuring 3 ra rạp và HBO Max đồng thời vào ngày 4/6.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status