The Falcon and the Winter Soldier bị lo ngại sẽ trở thành thất bại của Marvel

    Chia sẻ
 
Trước thành công quá vượt trội của Wandavision, hành trình của Sam và Bucky trên con đường của Captain America bị đặt nhiều dấu hỏi.
Trong một phỏng vấn mới với Variety, Anthony Mackie thừa nhận rằng bản thân lo sợ rằng The Falcon and the Winter Soldier sẽ thất bại trước áp lực thành công thương mại và chất lượng mà một loạt phim truyền hình Marvel nên có. Sau khi WandaVision phát sóng tập cuối cùng vào ngày 5 tháng 3, The Falcon and the Winter Soldier sẽ là tv show thứ hai thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel được phát trực tuyến trên Disney +. Sam Wilson (Mackie) và Bucky Barnes (Sebastian Stan) sẽ tiếp bước hành trình hành hiệp với chủ nghĩa Captain America.
Loạt phim phụ cho thấy hai Avengers phải đối mặt với các mối đe dọa từ nhân vật phản diện trong Civil War là Baron Zemo (Daniel Brühl) và Flag-Smasher (Erin Kellyman) ở một thế giới hậu Endgame. Trong khi Steve đã chuyển giao chiếc khiên vibranium mang tính biểu tượng cho Sam, thì chính phủ Hoa Kỳ dường như kiên quyết về việc lựa chọn John F. Walker (Wyatt Russell) làm Captain America tiếp theo.
Trích lời Mackie:
/I didn’t think we could do on the television what we’d been doing on the big screen. I didn’t want to be the face of the first Marvel franchise to fail. Like, “See? We cast the Black dude, and now this shit is awful.” That was a huge fear of mine, and also a huge responsibility with playing a Marvel character./
/Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt trên truyền hình như những gì đã thể hiện ở màn ảnh rộng. Tôi không muốn trở thành gương mặt đại diện cho loạt phim đầu tiên của Marvel mà lại thất bại. Như là, “Thấy chưa? Chúng tôi đã cast một nam diễn viên da màu và mọi thứ giờ thật thảm hại ” Đó là nỗi sợ hãi của tôi, và cũng là trách nhiệm to lớn khi hóa thân thành một nhân vật Marvel.
Chủ tịch Marvel Kevin Feige trước đây đã gợi ý rằng loạt phim có thể tập trung vào cốt truyện của Sam, chẳng hạn như nơi nhân vật lớn lên, gia đình và cuộc sống trong quân đội. Với việc WandaVision đã đào sâu vào cốt truyện của Scarlet Witch, có thể mong đợi The Falcon và Winter Soldier sẽ làm điều tương tự đối với Falcon, kép phụ của Steve Rogers, người có quá khứ không bao giờ là ưu tiên trong bất kỳ lần xuất hiện nào ở MCU.

Falcon and the Winter Soldier khởi chiếu trên Disney + ngày 19 tháng 3 và những lo lắng của Mackie là có thể thông cảm nếu nhìn vào ngân sách khổng lồ cộng với thành công toàn cầu mà Wandavision đã chinh phục.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status