The Mandalorian và Loki thống trị Disney + về lượng người xem

    Chia sẻ
 
Hàng tỷ phút streaming là một thành tích cực kỳ ấn tượng nếu đem Netflix ra làm thước đo.
Đã có rất nhiều cuộc tranh luận về hiệu quả hoạt động của các loạt phim khác nhau trên Disney + khi dễ hiểu, hãng chẳng có lý do gì để công bố số liệu chính xác bất chấp tất cả đều tò mò rằng dự án yêu thích của họ đã thể hiện ra sao.

When Will Disney Plus Release the 2nd Episode of Star Wars: The Mandalorian? – The Streamable

Tất nhiên, không sản phẩm gốc nào của Disney + có thể cạnh tranh với Star Wars hoặc Marvel, điều có thể hình dung trước khi The Hollywood.

Watch Loki | Full episodes | Disney+

Cho đến thời điểm hiện tại, có vẻ như The Mandalorian và Loki vẫn là hai loạt phim nắm giữ kỷ lục rating. Điều đáng chú ý là hai series đã liên tục tạo ra hàng tỷ phút thời gian streaming sau những tuần phát hành chính thức. Mandalorian là nhà vua với 14,5 tỷ phút được xem xuyên suốt cả năm với 8,4 tỷ phút trong đó chỉ tính riêng thời điểm mùa thứ hai ra mắt.
Loki thu về 5,23 tỷ phút, thậm chí đã vượt qua con số một tỷ chỉ trong một tuần và là series duy nhất của Marvel ghi nhận thành tích như vậy. Trên hết, God of Mischief sở hữu thời gian xem trung bình cao nhất đối với bất kỳ series nào, với khoảng 872 triệu phút mỗi tập trong quãng chạy sáu tuần.

Disney Plus Review: Is It Worth Subscribing To? - GameSpot

Ngay khi mà Moon Knight mới ra mắt được vài ngày, bản số liệu này đến vô tình tạo ra những thách thức không nhỏ cho không chỉ bản thân loạt phim Oscar Issac đóng chính, mà còn là phần còn lại trong lịch trình 2022 bận rộn của Marvel Studios trên Disney Plus.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status