The Rock đòi thù lao cao hơn Vin Diesel cho nhượng quyền Fast and Furious

    Chia sẻ
Sở hữu bản quyền hình ảnh quá đắt giá, Dwayne Johnson có thật sự đang được trả số tiền quá thấp trong Fast Saga. 
 
Là một trong những ngôi sao có tài khoản ngân hàng lớn nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh với thành tích đã được chứng minh qua từng bom tấn càn quét phòng vé toàn cầu. Ngoài sự nghiệp chính là diễn xuất, The Rock đã điều hành công ty sản xuất của riêng mình, hợp tác với Under Armour để cho ra một bộ quần áo độc quyền, tự phát động cuộc thi thể thao hàng năm, đồng tài trợ mua lại giải bóng đá đã phá sản XFL, về mảng tao nhã, quý ông cơ bắp sở hữu một nhãn hiệu rượu tequila cao cấp.
Không quá đáng khi nói rằng Dwayne Johnson đang nắm trong tay gia tài kếch xù và bản quyền hình ảnh đắt giá nhất toàn cầu. Trên thực tế, chỉ riêng năm ngoái, nam diễn viên 48 tuổi này đã kiếm được 87,5 triệu USD, trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood và danh tiếng của ngôi sao Black Adam đòi hỏi ít nhất 20 triệu USD cho mỗi cái gật đầu nhận kịch bản.
Nhận thức được tiếng tăm quá lớn, giới thạo tin đã truyền tai nhau rằng, Johnson hiện đang đàm phán với Universal cho một bản hợp đồng đắt giá đổi lại vai chính trong Hobbs & Shaw 2. Số tiền này phải nhiều hơn những gì mà Vin Diesel được hưởng trong những phần phim gần nhất thuộc series Fast and Furious.
Dominic Toretto luôn nhận thù lao khoảng 20 triệu USD cho mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh Fast Saga, con số ít hơn 23,5 triệu đô la mà Johnson đã được trả cho Red Notice của Netflix. Chưa rõ thương vụ này sẽ đi đến đâu, nhưng gần như chắc chắn Universal sẽ phải nhún nhường phần nhiều nếu không muốn mất đi ngôi sao số 1 của mình.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status