Thẻ tín dụng Apple Card sẽ ra mắt vào tháng sau

    Chia sẻ
Trong bản cập nhật iOS 12.4, Apple đã bổ sung khả năng hỗ trợ Apple Card. Điều này khiến nhiều người hy vọng dịch vụ này sẽ sớm được phát hành.

Theo PhoneArena, dịch vụ Apple Card được hãng công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm nay. Trong buổi diễn thuyết, Apple hứa hẹn sẽ ra mắt chính thức Apple Card vào thời điểm nào đó trong mùa hè, nhưng không có ngày cụ thể.

Dịch vụ Apple Card được giới thiệu vào tháng 3. Ảnh: Apple.
Một số nguồn tin mật của Bloomberg cho biết rằng Apple và Goldman Sachs Group đã đạt được thỏa thuận cho việc ra mắt Apple Card vào nửa đầu tháng 8. Đây là loại thẻ tín dụng mới tạo ra để hỗ trợ người dùng thanh toán tại những nơi chưa hỗ trợ Apple Pay.
Để có Apple Card, người dùng có thể đăng ký từ ứng dụng Apple Wallet trên iPhone. Qua ứng dụng, người dùng có thể theo dõi việc mua hàng, kiểm tra số dư và xem khi nào hóa đơn của mình đáo hạn ngay từ ứng dụng. Theo đó, đi kèm nó là thẻ cứng bằng titan, với họ tên người dùng được khắc bên trên.
Tuy nhiên, trên thẻ không có dãy số tài khoản, mã bảo mật CVV, ngày hết hạn hoặc chữ ký. Tất cả thông tin ủy quyền này được lưu trữ trực tiếp trong ứng dụng Apple Wallet. Chiếc thẻ vật lý này cũng được ghi nhận là sản phẩm vật lý mỏng và nhẹ nhất của Apple.
Bên cạnh đó, Apple Card là dự án phức tạp chứng kiến sự pha trộn của 2 nền văn hóa doanh nghiệp khác nhau, nơi các công ty đối tác với Apple chia trách nhiệm cho dự án và làm việc với nhau trên công nghệ mới. Một chi tiết khá thú vị ở Apple Card là nó sử dụng cấu trúc phần thưởng hoàn lại tiền thay vì điểm, điều đó có nghĩa là người dùng sẽ nhận được 1% khoản tiền thưởng khi mua bằng thẻ vật lý, hoặc 2% cho giao dịch Apple Pay và 3% khi mua sản phẩm cùng dịch vụ của Apple.
Tuy nhiên, trong khi Apple Card đã được thiết kế để sử dụng chủ yếu thông qua Apple Pay, Apple cho biết người dùng sẽ được cung cấp thẻ vật lý cho các giao dịch không chấp nhận Apple Pay.

Gia Minh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status