Thêm một series Hàn Quốc mới trên Netflix được đánh giá cao

    Chia sẻ
Thành công của Squid Game nhanh chóng được tiếp nối bởi My Name.
Netflix gần đây đã phát hành một số nội dung gốc ấn tượng, nổi bật là Squid Game với ảnh hưởng đáng kinh ngạc lên văn hóa đại chúng và bây giờ, có vẻ như một dự án khác của Hàn Quốc đã nhanh chóng tìm kiếm được thành công tương tự.
Series hành động “My Name” hiện là chương trình truyền hình phổ biến thứ 7 ở toàn bộ Hoa Kỳ và phổ biến thứ 3 trên toàn thế giới theo số liệu thống kê từ FlixPatrol. Bên cạnh đó còn là mức đánh giá ấn tượng lên tới 95% điểm từ khán giả trên nền tảng Rotten Tomatoes.

Cốt truyện theo sau Yoon Ji-woo, do Han-Sohee xinh đẹp thủ vai, một cô gái trải qua nhiều gian khổ để chờ ngày lôi kẻ thủ ác đã hãm hại cha mình ra ánh sáng. Được sự hướng dẫn của ông chủ Dongcheon, đường dây buôn bán ma túy lớn nhất Hàn Quốc, Ji-woo thay tên đổi họ, gia nhập vào lực lượng cảnh sát để tìm kiếm thông tin.

Đạo diễn của My Name, Kim Jin-min, cũng không xa lạ gì với người dùng Netflix thồn qua Extracurricular, dự án gần đây nhất của ông là bộ phim Hàn Quốc được xem nhiều thứ 9 trên nền tảng vào năm 2020.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status