Thử chụp đóng băng khoảnh khắc bằng Bphone B86

    Chia sẻ
Chụp đóng băng khoảnh khắc được nhắc tới rất nhiều khi BKAV ra mắt Bphone B86 và tính năng này thực sự vui vẻ

Khả năng nhiếp ảnh điện toán được thể hiện rõ nhất qua việc chụp đóng băng khoảnh khắc trên Bphone B86. Vì vậy hãy thử chụp xem tính năng này hoạt động như thế nào, kết quả ra sao và nó có thực sự khác biệt.

Điều kiện chụp rất cơ bản, chỉ có một chậu nước nhỏ, vài món đồ sắc màu và ánh sáng mặt trời kết hợp đến trong nhà. Dưới đây là một số ảnh chụp ở chế độ ‘khoảnh khắc’ trên Bphone B86:

 
Nhận xét nhanh về tính năng này, camera trên Bphone B86 thực sự bắt được khoảnh khắc khi phát hiện thấy có chuyển động. Điều này giúp người dùng có thể chụp và không bỏ lỡ những khoảnh khắc diễn ra nhanh.

Ngoài ra, bạn cũng phải đợi từ 5-10 giây để máy có thể lưu được khoảng 12 ảnh tĩnh và 1 tấm ảnh GIF. Nhưng trong thời gian chờ đợi bạn vẫn có thể chụp tiếp mà không phải đợi máy xử lý những tấm trước đó.

Thông số ảnh ở mức 1/2000s - 1/3000s, ISO thấp ở 300-400, f/1.8 những thông số này hết sức hợp lý để cho ra ảnh có nhiễu vừa phải.

 

Những smartphone khác có chế độ chỉnh tay cũng có thể chụp được những bức hình tương tự nhưng với Bphone B86, đó là sự dễ dàng, không cần biết quá nhiều về nhiếp ảnh, không tốn công mất sức mà vẫn có ảnh độc đáo, vui vẻ.

Hải SN

BÌNH LUẬN
Vũ thăng
Nó đắt hơn mẫu khác vì nó có công nghệ độc đáo hơn. Bk đã bán công nghệ một cách nghiêm túc. Rất hay.

Hiện thêm bình luận

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status