Thư mời ra mắt OnePlus 6T phiên bản McLaren đã được gửi đi

    Chia sẻ
Chiếc OnePlus 6T phiên bản McLaren đặc biệt sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 12 tới với sự nâng cấp dung lượng RAM lên tới 10GB và tất nhiên ngoại hình cũng là thứ đáng chờ đợi.

Lần đầu tiên OnePlus kết hợp với một hãng siêu xe của Anh đó là McLaren sau khi thương hiệu anh em là Oppo cũng mới hợp tác với Lamborghini. Hãng này vừa gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm này của mình vào ngày 11 tháng 12 tới các chuyên gia công nghệ trên toàn thế giới.
Phong bì thư mời được thiết kế khá sang trọng với tông màu chủ đạo là cam và đen, trùng với tông màu mà McLaren hay sử dụng trên các siêu xe của mình. “Chúng tôi vô cùng tự hào về những gì đã đạt được với OnePlus 6T McLaren Edition và không thể để bạn chời đợi lâu hơn nữa. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại trung tâm McLaren Technology, nơi chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ về tốc độ,” trích dẫn trên thư mời tham dự sự kiện ra mắt OnePlus 6T McLaren Edition. Ngoài ra, OnePlus không công bố bất cứ gì thêm.
Theo các tin tức trước đây, OnePlus 6T McLaren Edition sẽ được trang bị một chip Snapdragon 845 kết hợp với bộ nhớ RAM 10GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Đây là điện thoại thông minh RAM 10GB đầu tiên có cảm biến vân tay trên màn hình.

Ngoài ra, OnePlus 6T McLaren Edition sẽ sử dụng màn hình 6,41 inch, độ phân giải Full HD+. Camera, dung lượng pin và phần mềm cũng sẽ không có sự khác biệt với phiên bản thường. Mặt sau của OnePlus 6T McLaren Edition sẽ đi kèm với lô-gô McLaren sang trọng, giao diện của máy cũng sẽ được tùy chỉnh phù hợp với các loại siêu xe của McLaren.

Theo Gizchina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status