Thử nghiệm Facebook beta mới: giao diện giống Twitter, chế độ Dark Mode

    Chia sẻ
Facebook đã bắt đầu thử nghiệm beta giao diện trang web được thiết kế lại, giống với những ảnh chụp màn hình mà công ty công bố tại hội nghị nhà phát triển F8 vào đầu năm nay.

Giao diện người dùng mới của Facebook không chỉ được tích hợp chế độ Dark Mode mà còn giống như Twitter.

Theo tweet bên dưới, công ty đang mời những người dùng được chọn để thử nghiệm giao diện mới với lời văn đơn giản có nội dung: “Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thử một điều mới mẻ, trải nghiệm đơn giản hơn về trang web Facebook”. Với việc gọi giao diện mới là “một cách sắp xếp hợp lý mới để điều hướng”, công ty cho biết có nghĩa “phông chữ lớn hơn và bố trí đơn giản sẽ làm giao diện dễ dàng hơn để thực hiện những gì bạn muốn”.   

Những người thử nghiệm phiên bản beta này cũng sẽ có tùy chọn quay lại giao diện người dùng cũ thông qua một chuyển đổi đơn giản trong trường hợp họ không thích. Tuy nhiên, Facebook vẫn chưa xác nhận chính thức những cải tiến và không có thông tin khi nào giao diện mới sẽ được phát hành toàn cầu. Ngoài ra, các ảnh chụp màn hình ở trên là của phiên bản thử nghiệm, điều này có nghĩa sản phẩm cuối cùng có thể sẽ khác một chút.

Hiện tại, bạn chỉ có thể truy cập vào phiên bản beta dựa trên lời mời, nhưng hy vọng điều này sẽ thay đổi trong những ngày tới với nhiều người dùng bắt đầu có nút chuyển đổi qua giao diện mới.

Trần Kiên

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status