Thử 'săn trăng' ngày rằm qua lăng kính Huawei P30 pro

    Chia sẻ
Một trong những điểm nâng cấp trên hệ thống camera Leica của P30 series là khả năng zoom giúp người dùng có thể tiếp cận rõ nét hơn với những chủ thể ở xa.  

 

Huawei P30 Pro hiện là smartphone đầu tiên có khả năng zoom quang lớn 10x và zoom số lên tới 50x. Kết hợp cảm biến camera Time-of-Flight (TOF) hỗ trợ tự động lấy nét (lấy nét theo pha, lấy nét theo độ tương phản), tích hợp AIS (tính năng chống rung AI) và thuật toán xử lý (với những chế độ chụp đêm, chuyên nghiệp, vẽ bằng ánh sáng) giúp những bức hình siêu zoom bằng camera P30 Pro có chất lượng khá ấn tượng ngay cả trong những điều kiện thiếu sáng. 

Nhân dịp trăng hồng xuất hiện vào tối ngày 19/4, người thử thay vì ngắm trăng bằng ống nhòm hay kính viễn vọng đã dùng P30 Pro "soi trăng" và thử lưu lại những khoảnh khắc trăng. 

Ảnh chụp auto, ánh trăng chỉ như một đốm sáng, trời đục ngầu vì ô nhiễm 
Ở chế độ auto, bật AI, khi bắt đầu zoom vào trăng hệ thống camera trên P30 Pro sẽ tự nhận diện đang chụp trăng và giúp cho việc lấy nét dễ dàng hơn (ở mức zoom từ 20X trở lên). Ảnh cho chất lượng khá ấn tượng bất chấp việc khi zoom độ rung rất lớn (người dùng sử dụng tripod), bầu trời bị ô nhiễm (bụi che), và môi trường thiếu sáng. Ngoài chế độ auto, người dùng có thử chụp zoom với các chế độ chụp đêm, chụp chuyên nghiệp ảnh. 

Hãy cùng ngắm trăng hồng tại Việt Nam ở các mức zoom khác nhau qua lăng kính P30 Pro. 

 

Gia Phong

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status