Thử thách chụp ảnh cưới bằng Oppo Reno4: Phê chữ 'ê' kéo dài

    Chia sẻ
Chụp ảnh cưới vốn là chủ đề khá khó, yêu cầu độ chi tiết cao, bắt nhanh được khoảnh khắc, nhất là với một smartphone điều đó lại càng khó nhưng với Reno4, điều đó lại khá nhẹ nhàng

Chụp ảnh cưới, mà cụ thể như buổi chụp vừa qua đó là chụp ngoại cảnh đòi hỏi bạn cần một thiết bị đủ tốt để bắt được mọi khoảnh khắc biểu cảm ngẫu hứng, xử lý khung sao cho tập trung tối đa vào cô dâu, chú rể. Các bức ảnh phải nổi bật được khoảnh khắc hạnh phúc của hai người. Đòi hỏi thiết bị phải có độ chi tiết cao, bắt nét nhanh, thao tác dễ dàng. Các nhiếp ảnh gia thường lựa chọn những combo máy ảnh chuyên nghiệp để đáp ứng đủ những yêu cầu đó vá tất nhiên với một mẫu smartphone, đó là thử thách khá khó để thực hiện.

Tuy nhiên với Oppo Reno4, thử thách đó có vẻ như không quá khó để thực hiện, khoảng cách giữa máy ảnh và smartphone là rất xa nhưng Reno4 có điểm mạnh là bắt khoảnh khắc rất nhanh, linh hoạt, thao tác không bị rườm rà và máy còn nhận diện chủ thể rất tốt. Chình vì vậy một trong những yếu tố rất quan trọng khi chụp ảnh cưới đó là câu chuyện được Reno4 đáp ứng tốt.

Model : Hữu Thi x Trang Bơ

Cảm ơn Monaco Wedding Studio đã hỗ trợ Nghe Nhìn Việt Nam thực hiện bộ ảnh này!

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status