TikTok gặt hái thành công khi vượt qua mốc 1 tỷ lượt tải xuống

    Chia sẻ
 

Số lượng người dùng TikTok đang tăng lên thấy rõ, bằng chứng là ứng dụng này đã đạt 1 tỷ lượt tải xuống trên Android và iOS

Ứng dụng video dạng ngắn của Trung Quốc TikTok đã đạt được một cột mốc quan trọng với một tỷ lượt tải xuống trên Android và iOS, theo trang phân tích ứng dụng Sensor Tower.

Sensor Tower nói thêm rằng thống kê này không bao gồm các cài đặt từ Trung Quốc bởi quốc gia này không có Google Play Store, vì vậy số lượng cài đặt thực tế còn cao hơn nhiều.

Tính đến năm 2018, TikTok đạt khoảng 663 triệu lượt tải xuống trong đó 444 triệu lượt tải xuống mới, còn cao hơn Instagram vào năm ngoái. Kết thúc năm 2018, TikTok cán mốc ở vị trí thứ 4, chỉ đứng sau WhatsApp, Facebook Messenger và Facebook, Sensor Tower cho biết. Dữ liệu của Sensor Tower còn chỉ ra rằng TikTok đang cực kỳ thịnh hành ở thị trường Ấn Độ. Vào tháng 1 năm 2019, 43% người dùng mới của ứng dụng đến từ Ấn Độ, tăng từ 9,5% so với tháng 1 năm 2018.

TikTok được biết đến với tên gọi Douyin sau khi được start-up Bytedance mua lại ở Trung Quốc. Ứng dụng trở nên phổ biến hơn khi được Bytedance mở rộng dấu chân trên thị trường toàn cầu, đặc biệt tại Đông Nam Á: Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Tính năng mới nhất của TikTok đó là cho phép người dùng lọc một số từ khóa nhất định ra khỏi phần bình luận trong nội dung họ tạo ra.

Theo Businessinsider

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status