TikTok ra mắt ứng dụng dành cho TV Samsung, LG và Android TV nói chung

    Chia sẻ
TikTok đã mở rộng sang lĩnh vực truyền hình trong vài tháng qua, mới nhất là dành cho TV Samsung, LG và Android TV .

Trước đây, TikTok từng ra mắt một ứng dụng TV trên nền tảng Amazon Fire TV. Và bây giờ là nền tảng Samsung, LG và Android TV . “Ứng dụng TikTok TV được thiết kế cho trải nghiệm xem TV tại nhà, cho phép người dùng dễ dàng xem nội dung Được đề xuất và“ Đang theo dõi” trên màn hình lớn. Từ game và phim đến thực phẩm, động vật và các danh mục khác, người dùng có thể xem các video phổ biến đang thu hút nhất.”

Chỉ cần đăng nhập ứng dụng TikTok TV bằng tài khoản hiện có để sử dụng. TikTok hiện có hơn1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng 9. Tại Hoa Kỳ, thời gian xem trung bình của TikTok trên nền tảng Android đã vượt qua YouTube.

Vào tháng trước, LG đã thông báo rằng những chiếc TV thông minh năm 2020 và 2021 của họ sẽ có TikTok, bản cập nhật có vào ngày 7 tháng 10. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ LG hoặc TikTok về khu vực nào có bản cập nhật. Tuy nhiên, Samsung TV, Android TV và Fire TV thì hỗ trợ ở Anh, Pháp và Đức. Có những gợi ý rằng những khu vực này cũng sẽ là những khu vực đầu tiên tải ứng dụng TikTok cho TV thông minh LG.

Theo Gizchina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status