TikTok trở thành đối tác chính thức của FC Bayern Munich

    Chia sẻ
TikTok sẽ sản xuất những video ngắn cho FC Bayern Munich để quảng bá thương hiệu sống động hơn

Mạng xã hội Douyin, hay còn được gọi là TikTok vừa trở thành đối tác chính thức của câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Đức, Bayen Munich để sản xuất video ngắn. J FC Wacker, thành viên hội đồng quản trị của FC Bayern: "Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này với Douyin vì đây là công ty mang đến cơ hội hoàn hảo trong thế giới kỹ thuật số của chúng tôi để giúp FC Bayern tiếp cận và trở nên sống động. Đặc biệt trong một thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19, việc có thể giao tiếp qua các nền tảng kỹ thuật số là rất quan trọng. Xu hướng đó sẽ không giảm sau đại dịch".
Douyin cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Bayern, đây là lần hợp tác đầu tiên của chúng tôi với một câu lạc bộ bóng đá. Tôi hy vọng Douyin và FC Bayern sẽ tạo ra những thứ tuyệt vời về câu lạc bộ và các cầu thủ trong tương lai. Douyin có thể sử dụng các tính năng sáng tạo và tương tác của nền tảng để giúp FC Bayern thu hút nhiều người hâm mộ trẻ tuổi hơn ở Trung Quốc".
Là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất châu Âu, FC Bayern có một lượng fan hâm mộ rất hùng hậu ở Trung Quốc. FC Bayern đã ra mắt tài khoản Douyin chính thức vào tháng 7 năm 2018 và hiện có gần 800.000 người theo dõi. Những cầu thủ như Thomas Müller và Robert Lewandowski cũng có mặt trên nền tảng này. FC Bayern cũng là câu lạc bộ bóng đá đầu tiên tạo ra định dạng phát trực tiếp tương tác hàng tuần trên Douyin, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về câu lạc bộ, do đó tạo ra một mối liên kết mạnh mẽ hơn với người hâm mộ Trung Quốc.
Trên mạng xã hội, nhiều người có cái nhìn khá thú vị về sự kiện trên như việc các cầu thủ nổi tiếng của Bayern sẽ được biết Trần Đức Bo là ai, hotgirl “trứng rán cần mỡ” hay áo đấu của Bayern mùa tới sẽ như thế nào.
Theo Fcbayern

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status