Time-line hiện tại của MCU có thực sự khó hiểu

    Chia sẻ
Wandavision chiếu sau nhưng lại lấy bối cảnh trước Spider-Man: Far From Home ?
 
Các sự kiện của Avengers: Endgame đã định hình Vũ trụ Điện ảnh Marvel theo những cách rất mới và thú vị. Về cốt truyện, chúng ta cơ bản đã nhận biết được Avenger mạnh nhất, khái niệm đa vũ trụ trong tương lai hay đặc biệt nhất là cảm giác lạ lùng của việc ngắm nhìn vũ trụ điện ảnh tiếp tục lăn bánh mà thiếu vắng ba mũi nhọn của nó xuyên suốt một thập kỷ. Sau 2020 đáng quên khi chẳng có tác phẩm nào on air, WandaVision đã trở lại để lần nữa khẳng định DNA chinh phục của Marvel Studios, lần đầu làm TV Show, họ tạo ra luôn chương trình trực tuyến hàng đầu thế giới.
Tuy nhiên, chủ đề time-line /dòng thời gian/ của MCU mới đang là topic nóng hổi sau những chia sẻ của đạo diễn The Falcon and The Winter Soldier, Kari Skogland. Như đã được xác nhận trước đó, Wandavision chỉ diễn ra 3 tuần sau khi Avengers: Endgame kết thúc (năm 2023) nhưng đối với series của Sam và Bucky, mọi thứ đã 6 tháng trôi qua kể từ The Blip. Trở lại tác phẩm khép lại Infinity Saga, Spider-Man bắt đầu du lịch Châu  Âu 8 tháng hậu Endgame trong Far From Home (2019).
Như vậy sẽ thấy dòng thời gian hiện tại của The Falcon and The Winter Soldier diễn ra khá lâu sau WandaVision và một thời gian ngắn trước Far From Home. Đây là lợi thế đặc biệt để MCU khám phá sự ảnh hưởng của tàn dư Thanos đến thế giới mới và những gì diễn ra sắp tới đây sẽ đặc biệt nhấn mạnh về chính trị khi dân số thế giới tự dưng hồi sinh trở lại như sự hỗn loạn mà Flag-Smashers mang đến.
 

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status