Tính năng “Facebook Dating” chính thức được ra mắt tại 20 quốc gia

    Chia sẻ
Kể từ ngày ngày 6/9, bạn không cần phải dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba như Tinder để tham gia hẹn hò trực tuyến nữa vì Facebook Dating đã chính thức có mặt tại 20 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
 

Tính năng này sử dụng rất dễ dàng mà không cần phải thiết lập một tài khoản mới. Bạn sẽ được đề xuất danh sách những người đã tham gia chương trình này giống như trên Tinder. Tuy nhiên, bạn không phải chờ đợi để ghép đôi mà chỉ cần gửi tin nhắn hoặc nhấn nút Thích.

Facebook đã công bố danh sách các tính năng giúp cho dịch vụ hẹn hò trực tuyến này trở nên an toàn hơn. Tức là bạn có thể chia sẻ các chi tiết về cuộc hẹn của mình với bạn bè, ví dụ như chia sẻ vị trí của mình qua Messenger.

Giống như Tinder, Facebook Dating cũng có “stories”, do vậy, người dùng có thể nhập những câu chuyện đã được đăng trên Facebook hoặc Instagram vào ứng dụng này.

Vì Facebook đã quá phổ biến, nên người dùng sẽ có cơ hội lớn để làm quen với các người bạn khác giới nằm trong danh sách Bạn bè hoặc Người theo dõi. Ứng dụng này có tính năng mới được gọi là “Secret Crush” (người tình trong mộng), cho phép bạn thêm một người bất kỳ vào danh sách và sau đó họ sẽ nhận được thông báo rằng “có ai đó đang crush bạn”.

Facebook Dating hiện có sẵn ở 20 quốc gia, bao gồm Argentina, Bolivia, Brazil, Canada, Chile, Columbia, Ecuador, Guyana, Lào, Malaysia, Mexico, Paraguay, Peru, Philippines, Singapore, Suriname, Thái Lan, Uruguay, Việt Nam và Hoa Kỳ.

Tính năng này sẽ có mặt tại các quốc gia châu Âu vào đầu năm 2020.

Theo GSmarena

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status