Tổ tiên Kong và Godzilla đã quyết chiến ròng rã nhiều năm trong teaser mới

    Chia sẻ
 
Mối thâm thù giữa hai titans cổ đại trong Godzilla vs. Kong trở nên sâu đậm.
Một đoạn giới thiệu của Godzilla vs. Kong đã đi sâu hơn vào sự cạnh tranh cổ xưa giữa hai titans đồng thời phần nào giới thiệu vai trò của dàn cast nổi tiếng xuyên suốt trận đánh.

Tác phẩm được mong chờ của Monsterverse sẽ giới thiệu nhiều hơn về Hollow Earth, nguồn gốc của các kaiju. Việc trình bày về lịch sử cổ đại sẽ không chỉ thỏa mãn người hâm mộ mà còn đem đến tín hiệu tích cực cho tương lai của vũ trụ quái vật khi mà những kịch bản như Civil War có thể diễn ra. Như được thấy trong đoạn clip, tổ tiên của Godzilla và Kong đã cạnh tranh nhau khốc liệt, ròng rã nhiều năm tháng trong quá khứ.
Các footage trước đã khiến Godzilla trở thành nhân vật phản diện rõ ràng của bộ phim, nhưng ngoài việc hỗ trợ Kong, vai trò của nhân loại có thể được khai thác nhiều hơn thế. Có nhiều dấu hiệu cho thấy Godzilla đang bị thao túng và phơi bày hành vi bạo lực của mình (có thể là bởi nhóm Apex mới của MonsterVerse), hoặc ngay từ đầu đây thậm chí không phải là Godzilla authentic.
Các nhân vật của Alexander Skarsgård, Kaylee Hottle và Rebecca Hall theo sát Kong, trong khi tuyến trinh sát, Millie Bobby Brown, Brian Tyree Henry và Julian Dennison sẽ khám phá bí ẩn về cơn thịnh nộ Godzilla.
Mặc dù cuộc chiến giữa Godzilla và Kong là điểm thu hút chính của bộ phim, nhưng những khổng lồ khác cũng được đồn đoán sẽ tham gia vào cuộc chiến, đáng chú ý nhất trong số này là Mecha-King Ghidorah để thay đổi sự cân bằng tự nhiên của vũ trụ quái vật một lần nữa.
Godzilla vs. Kong ra mắt vào ngày 31 tháng 3 và tất nhiên là song song trên rạp chiếu cũng như phát trực tuyến HBO Max.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status