Tom Holland: Máy hái tiền tuổi teen

    Chia sẻ
 
Dù đã xuất hiện từ 2016 trong MCU, nhưng sau Avengers: Endgame, độ ăn khách của Spider-Man chẳng hề suy giảm, và bản hợp đồng dài hạn đã được Marvel Studios đặt lên bàn đàm phán với Tom.
Thời đại thứ hai của MCU sẽ chuyển tiếp từ những siêu anh hùng nổi tiếng nhưng được xây dựng truyền thống như Iron Man và Captain America sang những nguồn cảm hứng với góc cạnh mới mẻ và khác biệt. Các gương mặt mới như Eternals và Shang-Chi, yếu tố sắc tộc, giới tính đồng thời là sự tiếp nối của lớp nhân vật ăn khách cũ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng câu chuyện như Thor, Doctor Strange và Guardians of the Galaxy. Người Nhện là một trường hợp đặc biệt nhất, khi web-head luôn là hình tượng mang tính iconic và được yêu thích trong bất kỳ thời đại nào trên màn ảnh. Disney chỉ làm phim về Peter Parker cũng đã dễ dàng chạm ngưỡng doanh thu tỷ đô, chưa nói đến bản quyền hình ảnh trên truyền thông và lượng sản phẩm ăn theo.
Một phần thành công của Spidey đến từ chính màn nhập vai ngày qua ngày một tròn trịa của Tom Holland. Việc Kevin Feige đưa ra quyết định trói chân máy hái tiền của mình bằng một hợp đồng dài hạn là điều mà ai cũng biết. Và cụ thể hơn, Marvel mới đây đã đặt lên bàn đàm phán thêm 6 bộ phim cho Tom Holland, một con số rất ấn tượng nếu theo dõi MCU đủ lâu để hiểu cách hãng phim phân chia tuổi đời nhân vật dài nhưng không quá đỗi thường xuyên.
Mục tiêu cuối cùng của Marvel tất nhiên vẫn là chuỗi bộ ba phim riêng biệt - Peter Parker ở trường trung học, trường đại học và một cuộc sống của người trẻ trưởng thành (Young Adult). Cả thảy, chúng ta sẽ thấy 9 lần Spider-Man thêu hoa dệt gấm trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Rõ ràng, đây là một kế hoạch cực kỳ phù hợp với kẻ lập dị tham vọng như Marvel Studios và dĩ nhiên, Sony cũng sẽ chiếm một vị trí quan trọng trong bản hợp đồng này. Cha đẻ của Venom sẽ khó để cưỡng từ những lợi tức tính bằng triệu USD mỗi khi Nhện Nhọ ra rạp, hơn cả là việc đa vũ trụ Morbius lẫn Venom của họ có khả năng được sát nhập vào MCU.
Không thể nhận định Tom Holland là cá nhân đã mang lên mặt nạ nhện xuất sắc nhất từng đặt chân trên màn ảnh rộng, nhưng để bàn về tính thương mại, khó có thể phủ nhận mức độ xuất chúng của chàng trai tuổi teen.

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status