Tom Holland sẽ cống hiến không chỉ cho MCU ?

    Chia sẻ
Warner Bros. đặt nhiều tham vọng trong tương lai với DCEU và mời gọi Người Nhện ăn khách của đại kình địch vào tác phẩm của mình là bước tiến mới nhất của hãng phim. 
Là Người Nhện đắt khách của Marvel, Tom Holland đã được Kevin Feige vạch ra một bản kế hoạch lâu dài trong tương lai MCU. Thú vị là, trong quá khứ, nam diễn viên người Anh từng nhiều lần thổ lộ đặc biệt hâm mộ Batman và sẽ thất tuyệt nếu có cơ hội được một lần mang lần mình mặt nạ dơi. Holland rất hay, nhưng để trả lời cho câu hỏi liệu cậu có thể tạo nên một Người Dơi xuất sắc hay không, thành thật mà nói Spidey của MCU “vẫn chưa thể” là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, một trong các phiên bản Robin thì lại là câu chuyện khác, khi Boy Wonder trong DCEU có khá nhiều điểm tương đồng với phong cách diễn xuất của Holland.
Máy hái tiền cho Disney
Warner Bros. tất nhiên nhận thấy tiềm năng của chính Holland và đang để mắt đến cậu cho vai trò của Tim Drake. Tuy nhiên không rõ đây sẽ là chiều vũ trụ nào của DCEU, nhưng sẽ thực sự đáng xem nếu nó ở đâu đó trong dòng thời gian Người dơi của Matt Reeves.

Drake là cậu bé mồ côi thứ ba trở thành Robin trong DC Comics, sau Dick Grayson và Jason Todd. Những người trẻ sinh ra vào khoảng thập niên 90 đã lớn lên cùng Drake nhờ loạt phim hoạt hình The New Batman Adventures. Zack Snyder gần đây đã tiết lộ tham vọng biến Carrie Kelley thành một Robin trong vũ trụ điện ảnh mở rộng DC, nhưng hiện như chúng ta đã biết, dù các tác phẩm của DCEU ngày càng chứng minh chất lượng “đột phá” theo năm tháng, câu chuyện phía sau hậu trường của hãng phim vẫn luôn là một vấn đề. Robin gần như chắc chắn sẽ xuất hiện dưới định dạng live-action trong tương lai, nhưng là ai phía sau lớp mặt nạ thì chẳng bao giờ là sự chắc chắn.
Tim Drake
 

fitz9

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status