Top 5 game hay nhất thế giới trong năm 2019

    Chia sẻ
Dưới đây là top 5 trò chơi được đánh giá hay nhất thế giới trong năm 2019, hãy cùng khám phá lí do tại sao những tựa game này được chọn?

5. "Tetris 99"

"Tetris 99" là một bất ngờ hoàn toàn khác: Một trò chơi theo phong cách battle royale, nhưng với "Tetris".

Điều này có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là 100 người chơi tất cả chơi "Tetris" cùng một lúc cạnh tranh. Bạn càng làm tốt, càng nhiều khối rác sẽ được thêm vào màn hình của đối thủ cạnh tranh - và ngược lại.

Đây là một ý tưởng cực kỳ thú vị và nó chỉ dành cho những người đăng ký Nintendo Switch Online.

Ngày phát hành: ngày 13 tháng 2 năm 2019

Nền tảng: Nintendo Switch

4. "Wargroove"

Bất cứ ai quen thuộc với các trò chơi chiến thuật dựa như "Advanced Wars" và "Fire Badge" sẽ tìm thấy thứ gì đó để yêu với "Wargroove". Nó theo cùng một truyền thống, mặc dù với hệ thống nhân vật, cốt truyện và cạm bẫy khác nhau.

Hai điểm đặc biệt đáng chú ý của "Wargroove" đó là nó có thể được chơi trên các nền tảng trò chơi cạnh tranh, và nó có những chú chó đáng yêu sẽ khiến người chơi cảm thấy khó mà rời mắt khỏi màn hình.

Ngày phát hành: ngày 1 tháng 2 năm 2019

Nền tảng: Xbox One, Nintendo Switch, PC

3. Devil May Cry 5

Đầu năm 2019 đầy rẫy những trò chơi hành động góc nhìn thứ ba bóng bẩy và "Devil May Cry 5" là ví dụ hoàn hảo. được biết đến với các nhân vật cực kỳ phong cách, hệ thống chiến đấu đa dạng và các thiết lập vượt trội. "Devil May Cry 5" lấy những ý tưởng đó và chạy theo chúng (sau đó nhảy lên không trung và chiến đấu).

Ngày phát hành: 8 tháng 3 năm 2019

Nền tảng: Xbox One, PlayStation 4, PC

2. "Resident Evil 2"

Bản làm lại được chờ đợi từ lâu của tác phẩm kinh dị kinh điển được người hâm mộ yêu thích "Resident Evil 2" là điều quan trọng tạo nên sự thành công về mặt thương mại cho tựa game này: Đó là một phiên bản làm lại đáng yêu của một trò chơi kinh điển từ một thương hiệu được yêu thích.

"Resident Evil 2" đã giới thiệu thế giới với Leon S. Kennedy - nhân vật chính trong "Resident Evil 4." Kennedy và Claire Redfield thấy mình ở giữa một đợt dịch zombie bất ngờ tại thị trấn hư cấu của thành phố Raccoon. Đây là phần giới thiệu đầy hành động về nhiều chủ đề chính của "Resident Evil", và nó được làm lại tuyệt đẹp cho các hệ máy console hiện đại.

Ngày phát hành: 25 tháng 1 năm 2019

Nền tảng: Xbox One, PlayStation 4, PC

1. “Apex Legends”

Đây là một game bắn súng miễn phí xoay quanh chế độ Battle Royale! Nó có sẵn trên một số nền tảng chơi game và tựa game này có rất nhiều trang bị đầy màu sắc chờ bạn khám phá. Trên thực tế, "Apex Legends" là một trò chơi rất khác trong cùng thể loại với "Fortnite". Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào với các trò chơi "Titanfall", bạn sẽ cảm thấy ít nhất một chút quen thuộc với " Apex Legends ".

Có một lý do đơn giản đó là: "Apex Legends" được sản xuất bởi Reverawn Entertainment, studio thuộc sở hữu của EA – nơi tạo ra các trò chơi "Titanfall". Thực tế, "Apex Legends" là một trò chơi "Titanfall", mặc dù không có bộ đồ robot chạy trên tường. Trên hết, "Apex Legends" là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất 2019 cho đến nay mình chứng điều đó là số lượng người chơi đông đảo của tựa game này.  

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status