“Trải nghiệm Năng lượng Xanh và Hiệu quả” lần đầu ra mắt tại Hà Nội

    Chia sẻ

Ngày 17/9/2014, “Trải nghiệm Năng lượng Xanh và Hiệu quả 2014” (Xperience Energy Efficiency 2014 - XEE 2014) do Schneider Electric và Tổng cục Năng lượng - Bộ Công Thương phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc. 

 

“Trải nghiệm Năng lượng Xanh và Hiệu quả” được biết tới là chuỗi sự kiện toàn cầu do Tập đoàn Schneider Electric khởi xướng nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về quản lý năng lượng giữa các tổ chức Chính phủ và chuyên gia, doanh nghiệp, người dân. Tại đây, các đối tác sẽ gặp và hướng tới mục tiêu giải quyết những thách thức về năng lượng, cũng như hướng đến phát triển bền vững. Sự kiện chính thức khởi động từ tháng 6 năm 2013, và đến thời điểm hiện tại đã đi qua hơn 25 quốc gia như: Mỹ, Trung Quốc, Columbia, Brazil, Nga, Hàn Quốc và các quốc gia trong khối ASEAN. Tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức ở Hà Nội, lần thứ 2 tại Việt Nam (lần thứ nhất tổ chức ở TP. Hồ Chí Minh năm 2013).
“Năm nay Schneider Electric kỷ niệm 20 năm tại Việt Nam. Kể từ khi bắt đầu có mặt chính thức năm 1994 và sự kiện chính thức vận hành đường dây 500kV Bắc – Nam, thống nhất và nối liền lưới điện Tổ quốc, chúng tôi đã cam kết sẽ nỗ lực giới thiệu và chia sẻ các giải pháp, kiến thức tiên tiến, hàng đầu thế giới về quản lý và sử dụng năng lượng hiệu quả đến người dân và doanh nghiệp Việt Nam. Trong suốt 20 năm qua, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước, tích cực trong các hoạt động đẩy mạnh tiết kiệm năng lượng và hướng đến trách nhiệm xã hội. Chương trình trách nhiệm xã hội Bip Bop nhằm đẩy mạnh đào tạo nghề ở khu vực phía Nam Việt Nam và khuyến khích tinh thần tự lập tự doanh bằng nghề kỹ thuật điện cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn là một trong những ví dụ”.

 

"Thông qua sự kiện XEE 2014, một lần nữa chúng tôi tái khẳng định tôn chỉ đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, không chỉ bằng các giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến mà còn là các kiến thức về sử dụng năng lượng hiệu quả và nhiều chương trình đào tạo cho thế hệ trẻ," ông Xavier Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Cam-pu-chia cho biết.

 

XEE 2014 được mở cửa miễn phí cho mọi cá nhân và đoàn thể quan tâm tham dự. Dự kiến, sự kiện sẽ đón tiếp khoảng 2.000 khách tham gia và được trực tiếp trải nghiệm hơn 30 hội thảo chuyên đề tại 3 phòng hội nghị với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong nước, quốc tế; cập nhật những ứng dụng mới nhất hay các hệ thống, giải pháp và công nghệ thông qua 15 gian hàng khác nhau…

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status