Trải nghiệm phòng nghe Marten Design tại Munich 2019 với 3 thiết kế loa mới

    Chia sẻ
Marten Design năm nay giới thiệu 3 thiết kế loa mới tại Munich gồm Oscar Duo, Oscar Trio dành cho phân khúc tầm trung và đôi siêu loa 185.000 Euro, Mingus Orchestra.

Phòng nghe Marten Design năm nay vẫn sử dụng tấm tán âm vàng ghép từ các khối kim tự tháp ấn tượng. Điểm nhấn của Marten tại Munich 2019 là đôi siêu loa Mingus Orchestra với thiết kế 4 đường tiếng, 7 driver. Đây là đôi loa bổ sung hoàn chỉnh và có cùng triết lý thiết kế của dòng Mingus. Mingus Orchestra được xem là hình mẫu của việc kết tụ những công nghệ mà Marten tích lũy suốt chặng đường dài vừa qua.

Sở hữu những công nghệ tiên tiến hiện nay, Mingus Orchestra trang bị driver kim cương đường kính lớn 20 và 51mm đắt đỏ, khó chế tạo. Về mặt trình diễn, đôi siêu loa này đã bước ra ngoài cái bóng của Coltrane Supreme 2 và Coltrane Momento 2, theo đánh giá của chúng tôi, nó mạng lại nhiều nhạc tính và thiên về trình diễn cảm xúc hơn, dải cao và trung đều có độ ấm, ngọt. Tất nhiên sân khấu âm thanh và tốc độ vẫn là những tiêu chí hàng đầu trong mỗi đôi loa có gắn logo “Marten”. 

Đôi với chúng tôi, Oscar mới chính là dòng loa quan trọng và đáng chú ý của Marten trong năm nay. Hướng đến phân khúc loa tầm trung nhưng Marten Oscar vẫn sở hữu những kỹ thuật ấn tượng của hãng với tầm giá bán dễ chịu 10.000Euro.

Oscar series gồm 2 mẫu loa bookshelf Oscar Duo và loa cột 2,5 đường tiếng Oscar Trio. Nhà thiết kế Leif Olofsson đặc biệt chế tác các drivers độc quyền dành riêng cho dòng Oscar, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao cho người nghe.

Các driver này được xây dựng theo tiêu chuẩn chính xác và hiệu suất xuất sắc đã làm nên tên tuổi của Marten. Sự kết hợp giữa driver được chế tạo “đo ni đóng giày” riêng cho thiết kế và kết cấu âm học thùng loa giúp các thành viên trong dòng Oscar Series tạo được sự bứt phá trong phân khúc 10.000Euro.

 

Tuấn Lương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status