Trailer của She-Hulk vẫn có sức hút sau 24 giờ công chiếu

    Chia sẻ
 
Dù CGI bị chê tơi bời, nhưng sức hút từ nữ khổng lồ xanh là không thể phủ nhận.
Marvel Studios đã công bố trailer chính thức đầu tiên cho She-Hulk: Attorney at Law và có thể nói đoạn giới thiệu của dự án đã thu về lượng truy cập ấn tượng trong vòng 24 giờ đầu tiên.
Hãng phim đã lên Twitter để thông báo về thành tích được ghi nhận, cụ thể là 78 triệu lượt xem xuyên suốt một ngày đầu tiên công chiếu cùng phần bên dưới, được thêm thắt để làm sinh động cho đoạn tweet bằng hình ảnh She-Hulk đang cầm chiếc smartphone, phá vỡ bức tường thứ 4 và quảng bá cho video của mình.
Tuy không quá vượt trội so với những Loki, WandaVision, dù vậy, con số kể trên đã là tích cực hơn so với thống kê của Moon Knight, series MCU trên Disney Plus gần nhất (75 triệu lượt xem), và với những tiền đề được chào hàng, không khó để khán giả sẽ bị cuốn vào thế giới chân thật của em gái Bruce Banner.

Fan Marvel chê kỹ xảo phim 'She-Hulk' - VnExpress Giải trí

Phần lớn cuộc trò chuyện liên quan đến She-Hulk trong 24h đầu tiên là về phần CGI “giả trân” khi Jennifer Walters biến thành nữ khổng lồ xanh và tất nhiên, với khoảng thời gian hậu kỳ còn khá dư dả, hãng phim sẽ được phép chậm rãi hoàn thành các hiệu ứng nhằm đảm bảo đầu ra mượt mà nhất. Như mọi lần, cần lưu ý rằng, biệc mọi thứ không hoàn hảo trong đoạn giới thiệu đầu tiên cũng chẳng thể đại diện cho chất lượng thực sự sẽ được gửi đến khán giả.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status