Trailer Fast & Furious 9: The Fast Saga, Han trở lại

    Chia sẻ
Fast & Furious 9 cuối cùng đã phát hành trailer mới sau rất nhiều sự chờ đợi và lần này có sự trở về của Han
Phần 9 của loạt Fast & Furious mới tung ra trailer đầu tiên trong tối 31/1. Chuyện phim tiếp tục những gì còn dang dở ở Fast & Furious 8 (2017) khi ả hacker Cipher (Charlize Theron) kịp trốn thoát và nay tiếp tục nhắm đến gia đình Dominic Toretto (Vin Diesel) nhằm trả thù.

Rõ ràng, hai điểm nhấn lớn nhất từ trailer này là John Cena – đối đầu với em trai Dom và Han Seoul-Oh (Sung Kang) trở về từ cõi chết sau khi (dường như) bị giết bởi Deckard Shaw do Jason Statham thủ vai.

Lần này, Cipher thao túng nhân vật mới Jacob trong trận chiến với Dom. Nhân vật do John Cena thể hiện là một bậc thầy ăn trộm, sát thủ và tốc độ. Quan trọng hơn cả, Jacob chính là em trai của Dominic Toretto. Đây có lẽ là lý do khiến Mia (Jordana Brewster) cũng buộc phải tái xuất sau khi có màn chia tay cùng Brian O’Conner (Walker) ở phần 7. Fast & Furious 9 có vẻ như tập trung vào cốt chuyện hơn so với năm 2017.

Gần cuối trailer, bạn để ý trên xe của Dominic có gắn chiếc điện thoại RED Hydrogen One. Fast & Furious 9 sẽ ra mắt vào 22 tháng 5.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status